Phật giáo Q.Thủ Đức cúng dường trường hạ

GNO - Sáng 18-7, TT.Thích Minh Truyền, Phó ban Trị sự GHPGVN Q.Thủ Đức theo sự chỉ dạy của Hòa thượng Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận đã hướng dẫn đoàn chư tôn đức Tăng Ni cứng dường trường hạ trong quận.

Đoàn Thường trực BTS GHPGVN quận cùng chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện và Phật tử đã đến cúng dường 4 điểm an cư tập trung, gồm chùa Vạn Đức, chùa Từ Quang dành cho chư Tăng; chùa Ưu Đàm, chùa Sùng Đức dành cho chư Ni và 2 điểm an cư tại chỗ gồm chùa Pháp Trí, chùa Vạn Hạnh.

IMG_20200719_120400.jpg


Đoàn cúng dường tại trường hạ chùa Vạn Đức


Tại mỗi nơi, đoàn đảnh lễ Tam bảo, vấn an sức khỏe chư tôn đức trong Ban chức sự các Hạ trường; đồng thời Thượng tọa trưởng đoàn sách tấn chư hành giả và tác lễ cúng dường tịnh tài tịnh vật - trợ duyên cho các trường hạ an tâm tu học, trong tình Linh Sơn cốt nhục.

Ước tính chuyến công tác Phật sự này khoảng 200 triệu đồng.

Lệ Phú

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cô Lisi Ha Vinh - vợ Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ, đồng sáng lập Quỹ Eurasia giới thiệu về sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” - Ảnh: Nhã An

Nghệ thuật chuyển hóa biểu hiện qua tác phẩm của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ

GNO - Những giai điệu âm nhạc được khởi lên kết nối mọi người tại buổi giao lưu ra mắt sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ - nguyên Giám đốc Trung tâm Tổng Hạnh phúc Quốc gia Bhutan - đã mang đến những ý nghĩa sâu sắc về sự tự do, tình yêu và biểu hiện.

Thông tin hàng ngày