Phật giáo Q.Thủ Đức cúng dường trường hạ

GNO - Sáng 18-7, TT.Thích Minh Truyền, Phó ban Trị sự GHPGVN Q.Thủ Đức theo sự chỉ dạy của Hòa thượng Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận đã hướng dẫn đoàn chư tôn đức Tăng Ni cứng dường trường hạ trong quận.

Đoàn Thường trực BTS GHPGVN quận cùng chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện và Phật tử đã đến cúng dường 4 điểm an cư tập trung, gồm chùa Vạn Đức, chùa Từ Quang dành cho chư Tăng; chùa Ưu Đàm, chùa Sùng Đức dành cho chư Ni và 2 điểm an cư tại chỗ gồm chùa Pháp Trí, chùa Vạn Hạnh.

IMG_20200719_120400.jpg


Đoàn cúng dường tại trường hạ chùa Vạn Đức


Tại mỗi nơi, đoàn đảnh lễ Tam bảo, vấn an sức khỏe chư tôn đức trong Ban chức sự các Hạ trường; đồng thời Thượng tọa trưởng đoàn sách tấn chư hành giả và tác lễ cúng dường tịnh tài tịnh vật - trợ duyên cho các trường hạ an tâm tu học, trong tình Linh Sơn cốt nhục.

Ước tính chuyến công tác Phật sự này khoảng 200 triệu đồng.

Lệ Phú

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày