Phật giáo quận 6 tặng quà Tết người dân tỉnh Tây Ninh

500 phần quà đã được trao tặng cho người dân tỉnh Tây Ninh
500 phần quà đã được trao tặng cho người dân tỉnh Tây Ninh
0:00 / 0:00
0:00
GNO -  Ngày 14-1, tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, Ban Trị sự GHPGVN quận 6 kết hợp Ban Trị sự GHPGVN thị xã Trảng Bàng tổ chức trao quà Tết đến bà con nghèo trên địa bàn huyện Bến Cầu vui xuân đón Tết.

Đoàn trao quà từ thiện do Đại đức Thích Minh Hậu, Trưởng ban Trị sự GHPGVN thị xã Trảng Bàng; Đại đức Thích Minh Thuận, Phó Thư ký kiêm Chánh văn phòng và Đại đức Thích Phước Hiển, Trưởng ban Ban Từ thiện - Xã hội Ban Trị sự GHPGVN quận 6 cùng đại diện các mạnh thường quân tham dự.

Phật giáo quận 6 tặng quà Tết người dân tỉnh Tây Ninh ảnh 1
Quà Tết yêu thương

Thượng tọa Thích Thiện Nghĩa, Trưởng ban Ban Trị sự GHPGVN quận 6 cho biết: “Tình hình dịch bệnh vô cùng khó khăn, người yếu thế có nhiều nỗi lo về cái ăn, cái mặc. Trên tinh thần sẻ chia, Phật giáo quận 6 và Phật giáo thị xã Trảng Bàng đã tích cực vận động các mạnh thường quân để chia sẻ những phần quà yêu thương nhân dịp Tết”.

Được biết, Ban Trị sự GHPGVN quận 6 và Ban Trị sự GHPGVN thị xã Trảng Bàng và các mạnh thường quân trao 500 phần quà, trị giá 300 triệu đồng gồm: gạo, mì, thuốc, khẩu trang và các nhu yếu phẩm đến các bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Phật giáo quận 6 tặng quà Tết người dân tỉnh Tây Ninh ảnh 2

Quà tặng giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết

Ngoài chương trình tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở Tây Ninh, Ban Trị sự Phật giáo quận 6 đã trao quà Tết cho người dân tại Thừa Thiên Huế và Quảng Trị, đồng thời chuẩn bị trao quà tại tỉnh Bình Phước và quận 6, TP.HCM cho các gia đình ảnh hưởng nặng vì dịch bệnh Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Quý Mão - 2023 - Thiết kế: Tống Viết Diễn

Xuân vô thường

GNO - Đầu năm là dịp các chùa tổ chức lễ cầu an, mọi người trở về chùa để cầu nguyện một năm mới an lành, vạn sự hanh thông, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

Thông tin hàng ngày