Phật giáo quận 6 tặng quà Tết người dân tỉnh Tây Ninh

500 phần quà đã được trao tặng cho người dân tỉnh Tây Ninh
500 phần quà đã được trao tặng cho người dân tỉnh Tây Ninh
0:00 / 0:00
0:00
GNO -  Ngày 14-1, tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, Ban Trị sự GHPGVN quận 6 kết hợp Ban Trị sự GHPGVN thị xã Trảng Bàng tổ chức trao quà Tết đến bà con nghèo trên địa bàn huyện Bến Cầu vui xuân đón Tết.

Đoàn trao quà từ thiện do Đại đức Thích Minh Hậu, Trưởng ban Trị sự GHPGVN thị xã Trảng Bàng; Đại đức Thích Minh Thuận, Phó Thư ký kiêm Chánh văn phòng và Đại đức Thích Phước Hiển, Trưởng ban Ban Từ thiện - Xã hội Ban Trị sự GHPGVN quận 6 cùng đại diện các mạnh thường quân tham dự.

Quà Tết yêu thương
Quà Tết yêu thương

Thượng tọa Thích Thiện Nghĩa, Trưởng ban Ban Trị sự GHPGVN quận 6 cho biết: “Tình hình dịch bệnh vô cùng khó khăn, người yếu thế có nhiều nỗi lo về cái ăn, cái mặc. Trên tinh thần sẻ chia, Phật giáo quận 6 và Phật giáo thị xã Trảng Bàng đã tích cực vận động các mạnh thường quân để chia sẻ những phần quà yêu thương nhân dịp Tết”.

Được biết, Ban Trị sự GHPGVN quận 6 và Ban Trị sự GHPGVN thị xã Trảng Bàng và các mạnh thường quân trao 500 phần quà, trị giá 300 triệu đồng gồm: gạo, mì, thuốc, khẩu trang và các nhu yếu phẩm đến các bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Quà tặng giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết

Quà tặng giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết

Ngoài chương trình tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở Tây Ninh, Ban Trị sự Phật giáo quận 6 đã trao quà Tết cho người dân tại Thừa Thiên Huế và Quảng Trị, đồng thời chuẩn bị trao quà tại tỉnh Bình Phước và quận 6, TP.HCM cho các gia đình ảnh hưởng nặng vì dịch bệnh Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Công chiếu Lễ chính thức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại Việt Nam Quốc Tự

[Video] Công chiếu Lễ chính thức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại Việt Nam Quốc Tự

GNO - Lễ chính thức Đại lễ Phật đản do GHPGVN TP.HCM tổ chức tại Việt Nam Quốc Tự vào lúc 6 giờ sáng rằm tháng Tư (22-5-2024). Đức Pháp chủ GHPGVN - Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng đã quang lâm tham dự và có bức thông điệp gửi đến toàn thể Tăng Ni, Phật tử Việt Nam trong cũng như ngoài nước. 
Trang nghiêm cử hành rước lễ Đản sinh của Đức Phật

Bình Định: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại chùa Tỉnh Hội

GNO - Hòa trong không khí hân hoan của người con Phật khắp nơi, sáng 15-4-Giáp Thìn (22-5), chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử trong toàn tỉnh đã tham dự Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 do Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định tổ chức tại chùa Tỉnh Hội - nơi thiết trí lễ đài chính của Phật giáo tỉnh.

Thông tin hàng ngày