Phật giáo quận 8 tặng quà đến các hộ nghèo trong khu cách ly vì dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay 13-6, tại chùa Long Hoa đã diễn ra buổi trao các phần quà hỗ trợ cho 264 hộ nghèo, khó khăn ở phường 16, quận 8. Đây là khu vực bị cách ly vì có liên quan ca nhiễm Covid-19.

Tại chùa Long Hoa, Thượng tọa Thích Huệ Công, Quyền Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8, đại diện các tự viện, Ban Bảo trợ chùa Long Hoa đã trao cho ông Lê Minh Tâm, Chủ tịch UBND phường 16, quận 8 hơn 300 phần quà và 195 triệu đồng tiền mặt để chuyển đến những người dân trong khu vực bị cách ly trên địa bàn phường.

Phật giáo quận 8 tặng quà đến các hộ nghèo trong khu cách ly vì dịch Covid-19 ảnh 1

Chư tôn đức trao quà, tiền đến Chủ tịch UBND phường 16, quận 8 để hỗ trợ cho bà con nghèo trong khu vực bị cách ly

Thay mặt người dân tại phường 16, quận 8, ông Lê Minh Tâm đã chân thành cám ơn chư tôn đức Tăng Ni cùng các mạnh thường quân đã chia sẻ yêu thương với bà con nghèo, khó khăn nhằm giúp họ vơi bớt những lo toan tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chân dung Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN - Ảnh: Tư liệu Báo Giác Ngộ

Lễ tưởng niệm 29 năm ngày Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN

GNO - Sáng nay, 4-12 (11-11-Nhâm Dần), tại Văn phòng II - thiền viện Quảng Đức (Q.3, TP.HCM), Ban Thường trực Hội đồng Trị sự tổ chức trang nghiêm lễ tưởng niệm 29 năm ngày Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN viên tịch - Đại lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận viên tịch.

Thông tin hàng ngày