Phật giáo Thái Nguyên trao 50 triệu đồng chống Covid-19

GNO - TT.Thích Nguyên Thành, UVTT HĐTS, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh Thái Nguyên hôm 6-4 đã dẫn đoàn đến trụ sở UBMTTQVN tỉnh trao 50 triệu đồng ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đây là việc làm trong tinh thần hưởng ứng lời kêu gọi của UBTƯ MTTQVN cũng như Trung ương Giáo hội - cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

12-Copy.jpg


TT.Thích Nguyên Thành đại diện trao tiền ủng hộ đến ông Phạm Thái Hanh

Thượng toạ Trưởng BTS Phật giáo tỉnh mong rằng với sự đóng góp này, Quỹ phòng chống dịch Covid-19 sẽ có thêm điều kiện mua sắm trang thiết bị phục vụ cho các lực lượng chống dịch ở tuyến đầu của tỉnh.

Ông Phạm Thái Hanh, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Thái Nguyên cùng các vị lãnh đạo cơ quan đã tiếp nhận và cảm ơn sự ủng hộ của Tăng Ni, Phật tử tỉnh cho công tác chung, ý nghĩa này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

GNO - Tôi là độc giả trung thành và là một cộng tác viên thường xuyên của Báo Giác Ngộ từ nhiều năm nay. Thật rất vinh dự và tự hào khi tôi được đi cùng Báo Giác Ngộ với nhiều niềm vui và đầy ắp kỷ niệm.
Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

NSGN - Nổi lên trong số hàng triệu người để thiết lập một trật tự xã hội công bằng, Tiến sĩ Ambedkar là một một học giả, một nhà cải cách xã hội xuất sắc, một người yêu nước,một nhà lập pháp đáng nể trọng; và là một nhà lãnh đạo tôn giáo có tầm nhìn xa, là vị anh hùng của sự phục hưng Phật giáo đương đại ở Ấn Độ.
[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

GNO - Chia sẻ với chương trình Podcast, Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang, Phó Pháp chủ GHPGVN nhận định: "Báo Giác Ngộ được tiếp nối, chuyển giao thế hệ kế thừa rất tốt đẹp, rất vững vàng nên đã phát triển không chỉ theo đúng đường hướng của Giáo hội, mà còn hài hòa về mặt xã hội".

Thông tin hàng ngày