Phật giáo tỉnh Cà Mau gửi quà đến khu phong tỏa phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Chương trình từ thiện "San sẻ yêu thương" Phật giáo tỉnh Cà Mau trao quà tại UBND phường 4, TP.Cà Mau
Chương trình từ thiện "San sẻ yêu thương" Phật giáo tỉnh Cà Mau trao quà tại UBND phường 4, TP.Cà Mau
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 29-9, chương trình từ thiện "San sẻ yêu thương" Phật giáo tỉnh Cà Mau đã đến thăm, tặng quà lực lượng cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường 4, TP.Cà Mau.

Bên cạnh đó, tại UBND phường 4, Hòa thượng Thạch Hà, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Cà Mau đã thay mặt đoàn từ thiện Chia sẻ với lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường 4 trong việc phòng, chống Covid-19 tại địa bàn; hy vọng dịch bệnh được kiểm soát để người dân sớm trở lại trạng thái sinh hoạt bình thường mới.

Tặng quà động viên tinh thần lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh

Tặng quà động viên tinh thần lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh

Tại đây, đoàn đã trao tặng 1.500 kg gạo, 100 phần nhu yếu phẩm như: dầu ăn, đường, nước tương, 400 chai nước mắm và 400 phần rau củ quả... đến đại diện lãnh đạo phường 4, nhờ chuyển đến các hộ gia đình trong khu vực phong tỏa phòng, chống dịch bệnh.

Tổng trị giá của chương trình từ thiện "San sẻ yêu thương" đợt này là 45 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đức Phật tự thân chứng ngộ và xác nhận rằng tất cả mọi người và mọi loài đều khổ đau bởi sự kiện sanh, già, bệnh, chết và đều mong muốn giải thoát khổ đau. Đó là thông điệp của sự hiểu biết và lòng cảm thông sâu sắc mà Bậc Giác ngộ mong muốn gởi đến cho thế giới loài người

Đức Phật: Nơi quy ngưỡng của tâm thức nhân loại

GNO - Trong muôn vàn những phát biểu trang trọng mà nhân loại trên hành tinh đã dành để bày tỏ lòng kính ngưỡng đối với Đức Phật, có hai nhận định quan trọng nói về cuộc đời giác ngộ của Ngài, có thể giúp chúng ta hiểu lý do vì sao Liên Hiệp Quốc quyết định chọn Vesak làm ngày kỷ niệm và tôn vinh Ngài.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1251 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Lễ rước Phật kính mừng Khánh đản của Đức Thích Ca Mâu Ni lần đầu tiên tại kinh đô Huế

GNO - Đầu thế kỷ trước, khi phong trào chấn hưng Phật giáo Việt Nam phát khởi, những hoạt động để đưa Phật giáo tiếp cận với cộng đồng được bước đầu thiết lập. Trong đó, Đại lễ Phật đản, một lễ lược truyền thống thuần túy tôn giáo, dần được khoác lên mình màu sắc xã hội, để tiếp cận với quần chúng một cách rộng rãi.

Thông tin hàng ngày