Phật giáo tỉnh Cà Mau gửi quà đến khu phong tỏa phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Chương trình từ thiện "San sẻ yêu thương" Phật giáo tỉnh Cà Mau trao quà tại UBND phường 4, TP.Cà Mau
Chương trình từ thiện "San sẻ yêu thương" Phật giáo tỉnh Cà Mau trao quà tại UBND phường 4, TP.Cà Mau
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 29-9, chương trình từ thiện "San sẻ yêu thương" Phật giáo tỉnh Cà Mau đã đến thăm, tặng quà lực lượng cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường 4, TP.Cà Mau.

Bên cạnh đó, tại UBND phường 4, Hòa thượng Thạch Hà, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Cà Mau đã thay mặt đoàn từ thiện Chia sẻ với lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường 4 trong việc phòng, chống Covid-19 tại địa bàn; hy vọng dịch bệnh được kiểm soát để người dân sớm trở lại trạng thái sinh hoạt bình thường mới.

Tặng quà động viên tinh thần lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh

Tặng quà động viên tinh thần lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh

Tại đây, đoàn đã trao tặng 1.500 kg gạo, 100 phần nhu yếu phẩm như: dầu ăn, đường, nước tương, 400 chai nước mắm và 400 phần rau củ quả... đến đại diện lãnh đạo phường 4, nhờ chuyển đến các hộ gia đình trong khu vực phong tỏa phòng, chống dịch bệnh.

Tổng trị giá của chương trình từ thiện "San sẻ yêu thương" đợt này là 45 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

1.500 phần quà được chùa Tuyền Lâm và Phật tử Như Phú trao đến đồng bào vùng sâu Tây Nguyên trong chuyến thiện nguyện từ ngày 24 đến 28-3-2026

Chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) trao 1.500 phần quà đến đồng bào vùng sâu ở Tây Nguyên

GNO - Từ ngày 24 đến 28-3-2026, chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) cùng Phật tử Như Phú (Phó Tổng Giám đốc Công ty nhựa Long Thành) tổ chức chuyến thăm, tặng quà đến đồng bào dân tộc thiểu số tại các vùng sâu, vùng xa, khu vực biên giới, các trại phong, cơ sở bảo trợ tâm thần và trẻ em mồ côi ở Tây Nguyên.
Cô Lisi Ha Vinh - vợ Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ, đồng sáng lập Quỹ Eurasia giới thiệu về sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” - Ảnh: Nhã An

Nghệ thuật chuyển hóa biểu hiện qua tác phẩm của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ

GNO - Những giai điệu âm nhạc được khởi lên kết nối mọi người tại buổi giao lưu ra mắt sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ - nguyên Giám đốc Trung tâm Tổng Hạnh phúc Quốc gia Bhutan - đã mang đến những ý nghĩa sâu sắc về sự tự do, tình yêu và biểu hiện.

Thông tin hàng ngày