Phật giáo tỉnh Kiên Giang tặng 15 tấn rau quả đến Tăng Ni Học viên Phật giáo VN tại TP.HCM

Ni sư Thích nữ Như Nguyệt thay mặt Tăng, Ni sinh tại Học viện, chùa Thanh Tâm tiếp nhận số rau quả
Ni sư Thích nữ Như Nguyệt thay mặt Tăng, Ni sinh tại Học viện, chùa Thanh Tâm tiếp nhận số rau quả
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 16-9, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Kiên Giang đã vận động bà con nông dân địa phương và các mạnh thường quân cúng dường, hỗ trợ 15 tấn rau củ đến hơn 1.000 Tăng, Ni sinh đang nội trú...
Phật giáo tỉnh Kiên Giang tặng 15 tấn rau quả đến Tăng Ni Học viên Phật giáo VN tại TP.HCM ảnh 1

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Kiên Giang đã vận động bà con nông dân địa phương và các mạnh thường quân cúng dường, hỗ trợ 15 tấn rau quả

Theo đó, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Kiên Giang đã vận động bà con nông dân địa phương và các mạnh thường quân cúng dường, hỗ trợ 15 tấn rau củ đến hơn 1.000 Tăng, Ni sinh đang nội trú tại Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM và chùa Thanh Tâm (xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Ni sư Thích nữ Như Nguyệt, Phó Viện trưởng Học viện đã thay mặt Tăng, Ni sinh tại Học viện, chùa Thanh Tâm tiếp nhận số rau quả và cảm ơn sự quan tâm của chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo Kiên Giang đến đời sống Tăng Ni sinh tại đây trong những ngày giãn cách do dịch bệnh Covid-19.

Phật giáo tỉnh Kiên Giang tặng 15 tấn rau quả đến Tăng Ni Học viên Phật giáo VN tại TP.HCM ảnh 2

Chư Ni vận chuyển rau quả

Được biết, ngoài số lượng lương thực Học viện, chùa Thanh Tâm dự trữ để phục vụ cho đời sống sinh hoạt của Tăng, Ni sinh tại đây, chư Ni chùa Thanh Tâm còn trao tặng thêm rau củ cho người dân đang sinh sống khu vực gần Học viện và chùa Thanh Tâm, nhằm giúp bà con phần nào vơi bớt khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách vì dịch bệnh.

Địa phương xã lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh là nơi có nhiều khu nhà trọ, khu công nhân tạm trú, người dân rất khó khăn cần được trợ giúp, vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày