Phật giáo tỉnh Thanh Hóa ủng hộ quỹ vaccine phòng chống dịch, bệnh Covid-19

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Thanh Hóa trao 300 triệu đồng cho UBMTTQVN tỉnh
Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Thanh Hóa trao 300 triệu đồng cho UBMTTQVN tỉnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 3-6, chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa đã đến Ủy ban MTTQVN tỉnh trao số tiền 400 triệu đồng để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 .

Tại điểm tiếp nhận, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Thanh Hóa đã trao số tiền 300 triệu đồng cho Ủy ban MTTQVN tỉnh và 100 triệu đồng cho Ủy ban MTTQVN huyện Mường Lát.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh Thanh Hóa khẳng định, số tiền ủng hộ của Ban Trị sự GHPGVN các cấp, các cơ quan, đơn vị không chỉ là nguồn lực chung tay cùng tỉnh mua vaccine, trang thiết bị y tế, mà còn là nguồn động viên, sẻ chia với những khó khăn của các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch.

Trân trọng cảm ơn những tình cảm, trách nhiệm của Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà , lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh cam kết toàn bộ kinh phí ủng hộ sẽ được chuyển tới Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh trong thời gian sớm nhất.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Đại dịch và sự an bình nội tâm

GN - Alex Kakuyo là một tu sĩ Phật giáo, và là người hướng dẫn phương cách thở.Thầy từng ở trong quân đội và được điều động tham gia chiến đấu ở cả Iraq và Afghanistan trước khi tình cờ biết đến Phật giáo, trở thành Phật tử, sau đó xuất gia.

Thông tin hàng ngày