Phật giáo tỉnh Vĩnh Long tặng 300 phần quà đến những gia đình khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 8-10, Ban Từ thiện – Xã hội kết hợp với Ban Kinh tế - Tài chính GHPGVN tỉnh Vĩnh Long đến vùng người dân tộc khó khăn do ảnh dịch Covid-19 và bão Noru để tặng quà, chia sẻ khó khăn với đồng bào.
Đoàn từ thiện

Đoàn từ thiện

Đoàn đã trao tổng cộng 300 phần quà đến đồng bào tại thôn Liên Sơn 2, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận). Mỗi phần quà gồm bao thơ tiền mặt 300.000 đồng, gạo, mì, nhu yếu phẩm, trị giá 750.000 đồng/ phần.

Tổng trị giá chuyến từ thiện là 215 triệu đồng.

Đoàn từ thiện còn có sự tham gia chia sẻ rất nhiệt tình của các tự viện như: Chùa Phước Nguyên (huyện Trà Ôn), chùa Phước An (huyện Long Hồ), chùa Quan Âm (TP.Vĩnh Long), chùa Phước Hưng (huyện Tam Bình) và cùng các Phật tử.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Siêu, vị giáo phẩm uyên thâm Luật tạng và kinh luận Đại thừa, nhà lãnh đạo Phật giáo, bậc Thầy của nhiều thế hệ Tăng Ni Việt Nam - Ảnh: Tư liệu chùa Từ Đàm

Trưởng lão HT.Thích Thiện Siêu nói về “Thất diệt tránh” và sự vận dụng trong sinh hoạt Giáo hội

GNO - Trong các ứng xử liên quan việc xử lý các ý kiến chưa thống nhất trong Giáo hội, chúng ta thường nghe cách thức “như thảo phú địa” (lấy cỏ lấp che mặt đất lại cho yên), hoặc 7 pháp diệt tránh (thất diệt tránh). Tuy nhiên, không ít người vẫn chưa nhận thức cũng như vận dụng phù hợp với Giới luật.

Thông tin hàng ngày