Phật tử chùa Bằng tặng quà 20-10 đến nữ công nhân lao động đêm trên phố phường Hà Nội

Phật tử đạo tràng Pháp Hoa chùa Bằng san sẻ yêu thương nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
Phật tử đạo tràng Pháp Hoa chùa Bằng san sẻ yêu thương nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Tối 20-10, được sự chỉ dạy của Hoà thượng Thích Bảo Nghiêm, Phật tử đạo tràng Pháp Hoa chùa Bằng (Hà Nội) đã có những phần quà trao tặng đến các bà, các cô công nhân vệ sinh môi trường và những người bán hàng rong, lao động ban đêm ngoài phố.

Ngay từ sáng sớm, các Phật tử chùa Bằng đã chuẩn bị kĩ từng bó hoa, món quà để trao tặng đến các bà, các cô, với mong muốn mang lại sự ấm áp và niềm hạnh phúc nho nhỏ cho những phụ nữ phải vất vả lao động mưu sinh trong đêm khuya.

Hoà thượng Thích Bảo Nghiêm tặng hoa, quà đến các bà, các cô công quả tại chùa Bằng
Hoà thượng Thích Bảo Nghiêm tặng hoa, quà đến các bà, các cô công quả tại chùa Bằng

Bên cạnh đó, sáng cùng ngày, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm cũng đã tặng hoa, quà đến các bà, các cô Phật tử làm công quả tại chùa Bằng.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đức Phật dạy khi qua được bờ rồi thì quên chiếc bè, buông hết cho nó nhẹ - Ảnh minh họa

Để gió cuốn đi

GNO - Có những câu hát thật bình dị, chân chất, không cao siêu hoa mỹ ngôn từ, nhưng lại đi vào lòng người và ở lại rất lâu. Một trong những câu hát đó là: “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng…”.
Thủ tướng Campuchia Hun Manet thành kính đảnh lễ nhục thân Đức Tăng vương Tep Vong trước khi cung thỉnh nhập kim quan - Ảnh: Khmer Times

Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Tep Vong

GNO - Thông tin từ Văn phòng I cho Báo Giác Ngộ hay, hôm qua 27-2-2024, Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự đã ấn ký Thư Phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Phật giáo Vương quốc Campuchia - Đại lão Hòa thượng Tep Vong.

Thông tin hàng ngày