Phật tử chùa Quán Sứ tặng quà thương, bệnh binh

GNO - CLB Cựu chiến binh Phật tử và CLB Thanh thiếu niên Phật tử chùa Quán Sứ (Hà Nội) hôm 22-7 đã đến thăm, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên (Hà Nam).

dsc_1266.jpg


Trao quà cho các thương, bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên

Tại đây, cư sĩ Diệu Nhân - Nguyễn Thị Xuân Loan, UV HĐTS, Phó Thư ký Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương GHPGVN xúc động bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các liệt sĩ, thương binh trong các cuộc chiến tranh vệ quốc, sẵn sàng hy sinh vì độc lập của dân tộc.

Sau phát biểu cảm ơn của đại diện trung tâm, đoàn đã trao những phần quà tới các thương, bệnh binh đang được chăm sóc tại đây.

Đây là hoạt động thường niên của 2 câu lạc bộ thuộc chùa Quán Sứ, thể hiện lòng tri ân, báo ân nhân dịp Ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7).

Được biết, hiện nay trung tâm đang chăm sóc, điều trị cho hơn 50 thương binh, bệnh binh nặng của 18 tỉnh, thành trong cả nước; đời sống vật chất và tinh thần của các thương, bệnh binh ở trung tâm luôn được bảo đảm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Nuôi dưỡng giá trị nhân bản trong tâm

GNO - Ajahn Lee, một vị Tỳ-kheo tu theo truyền thống Rừng thiền của Thái Lan, đã đưa ra những cách thức để tu tập những giá trị nhân bản cốt lõi trong đời sống hàng ngày, nhằm đem đến lợi lạc cho bản thân và mọi người.

Thông tin hàng ngày