Phật tử tặng 200 phần quà đến người khiếm thị

GNO - Ngày 7-3, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH báo Giác Ngộ tổ chức, hướng dẫn nghệ sĩ Chí Sang cùng Châu Nguyễn và các Phật tử đến thăm và tặng quà đến người khiếm thị.

unnamed.jpg
TT.Thích Chơn Tịnh trao quà đến người khiếm thị khó khăn

Theo đó, đoàn đã tặng đến 200 phần quà cho người khiếm thị huyện Cai Lậy và huyện Cái Bè, thuộc tỉnh Tiền Giang. Mỗi phần gồm có 1 thùng mì và 300 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá 71 triệu đồng.

Dịp này, Phật tử Châu Nguyễn ủng hộ 300 USD cho Hội Người mù huyện Cai Lậy làm kinh phí dạy chữ nổi cho các hội viên; TT.Chơn Tịnh trao 40 triệu đồng xây dựng 1 căn nhà tình thương cho gia đình người mù nghèo do cô Vũ Thị Vui ở quận 6 ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ghi nhận cảnh tại chùa Bảo Lâm, phường Đúc, thành phố Huế sáng 28-9

Ghi nhận ban đầu tại Thừa Thiên Huế sau đỉnh bão Noru

GNO - Với sức gió giảm còn 117 km/h (cấp 11), trên đất liền từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi, bão Noru làm đổ cây xanh, tốc mái và khiến hàng nghìn trạm biến áp bị mất điện. Hơn 40 hộ dân ở xóm Hương Giang (thành phố Huế) vẫn đang bị cô lập do thủy triều dâng cao.
Ảnh minh họa

Sinh, già, bệnh, chết

GNO - Ajahn Lee Dhammadaro (1907-1961), là Thiền sư theo truyền thống tu trong rừng của Phật giáo Thái Lan (Thai Forest Tradition).

Thông tin hàng ngày