Phật tử tặng 200 phần quà đến người khiếm thị

GNO - Ngày 7-3, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH báo Giác Ngộ tổ chức, hướng dẫn nghệ sĩ Chí Sang cùng Châu Nguyễn và các Phật tử đến thăm và tặng quà đến người khiếm thị.

unnamed.jpg

TT.Thích Chơn Tịnh trao quà đến người khiếm thị khó khăn

Theo đó, đoàn đã tặng đến 200 phần quà cho người khiếm thị huyện Cai Lậy và huyện Cái Bè, thuộc tỉnh Tiền Giang. Mỗi phần gồm có 1 thùng mì và 300 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá 71 triệu đồng.

Dịp này, Phật tử Châu Nguyễn ủng hộ 300 USD cho Hội Người mù huyện Cai Lậy làm kinh phí dạy chữ nổi cho các hội viên; TT.Chơn Tịnh trao 40 triệu đồng xây dựng 1 căn nhà tình thương cho gia đình người mù nghèo do cô Vũ Thị Vui ở quận 6 ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư Tăng TP.HCM thực hiện Bố-tát định kỳ tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Chư Tăng TP.HCM Bố-tát, thính giới chung tại Việt Nam Quốc Tự

GNO - Sáng nay, 14-10-Ất Tỵ (3-12-2025), Đức Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN quang lâm Việt Nam Quốc Tự và chư vị Trưởng lão Hội đồng Chứng minh, chư Tăng thành viên Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, các ban chuyên môn, chư Tăng 22 khu vực Phật giáo TP.HCM thực hiện Bố-tát, thính giới định kỳ.
Ảnh: Trần Thế Phong/BGN

Cha chúng ta rất bình dị

GNO - Đấng Từ phụ là Cha lành muôn loại, trong đó có tôi. Cha tôi rất được mọi người tôn kính nhưng không vì thế mà ông thấy mình cao. Ngược lại ông đối xử với tất cả mọi người một cách bình đẳng.

Thông tin hàng ngày