Phật tử tặng 200 phần quà đến người khiếm thị

GNO - Ngày 7-3, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH báo Giác Ngộ tổ chức, hướng dẫn nghệ sĩ Chí Sang cùng Châu Nguyễn và các Phật tử đến thăm và tặng quà đến người khiếm thị.

unnamed.jpg

TT.Thích Chơn Tịnh trao quà đến người khiếm thị khó khăn

Theo đó, đoàn đã tặng đến 200 phần quà cho người khiếm thị huyện Cai Lậy và huyện Cái Bè, thuộc tỉnh Tiền Giang. Mỗi phần gồm có 1 thùng mì và 300 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá 71 triệu đồng.

Dịp này, Phật tử Châu Nguyễn ủng hộ 300 USD cho Hội Người mù huyện Cai Lậy làm kinh phí dạy chữ nổi cho các hội viên; TT.Chơn Tịnh trao 40 triệu đồng xây dựng 1 căn nhà tình thương cho gia đình người mù nghèo do cô Vũ Thị Vui ở quận 6 ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di tích quốc gia Trường dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng tại xã Đại Phúc, Thái Nguyên

“Mình về, còn nhớ núi non”…

GNO - Hành trình “Hướng về cội nguồn cách mạng” năm 2025 là hoạt động được Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy TP.HCM tổ chức do ông Dương Anh Đức, Trưởng ban Tuyên giáo TP.HCM và Dân vận Thành ủy làm Trưởng đoàn; với sự tham gia của hơn 100 đại biểu.
Bão, lũ lụt đã khiến nhiều người tử vong, mất mát và thiệt hại nặng nề, ảnh hưởng đến đời sống các tỉnh miền Trung vốn đã khó khăn lại chồng thêm khó khăn

Hộp cơm nóng sau lũ

Ông cụ ở Hòa Xuân (Phú Yên) ướt sũng từ đầu đến chân, ngồi trên mép thềm vừa lộ ra sau bốn ngày ngâm nước. Trước mặt ông là hộp cơm nóng. Đôi đũa cầm lên lại rơi xuống. Đói - lạnh - run.

Thông tin hàng ngày