Phật tử TV.Vạn Hạnh cúng dường các tự viện

GNO - Ngày 9,10-1, Ban Từ thiện Thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn kiệm, P.4, Q.Phú nhuận, TP.Hồ chí minh) đã hướng dẫn Phật tử đến thăm viếng và cúng dường.

ANH KT (2).JPG

Ban Từ thiện Thiền viện Vạn Hạnh tác bạch cúng dường

Ban đã cúng dường tịnh tài, tịnh vật như: gạo, mì gói, dầu ăn, muối, đường, nước tương... đến các tự, viện  tại huyện Lai Vung, Lấp vò (Đồng Tháp) và huyện Chợ mới (An Giang).

Tổng trị giá cho đợt cúng dường là 120 triệu đồng do Phật tử Vũ Anh và các Phật tử trong, ngoài nước thành tâm hỷ cúng.

ANH KT (1).JPG

Tặng quà đến các em khuyết tật

Dịp này, Ban Từ thiện cũng đến thăm hỏi và tặng quà cho các cụ già và các cháu khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh An Giang.

Chi phí cho việc thăm viếng này là 35 triệu đồng do các mạnh thường quân và Quỹ Từ thiện chùa Bồ Đề, Canada (27 triệu) đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày