Phật tử TV.Vạn Hạnh khám bệnh, tặng quà

GNO - Ngày 13-3, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh, quận Phú Nhuận, TP.HCM đã tổ chức đoàn y bác sĩ và Phật tử TP.HCM đến khám bệnh, phát thuốc miễn phí tại tỉnh Bình Phước.

 ANH VT (2).JPG
Bác sĩ thiện nguyện khám bệnh cho người nghèo

Đoàn đã khám bệnh, phát thuốc cho gần 400 người nghèo và tặng 100 phần quà đến các gia đình khó khăn tại chùa Thanh Lâm, xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản.

Mỗi phần quà gồm nhiều thực phẩm cần thiết, áo gió... tổng trị giá 70 triệu đồng do Phật tử trong và ngoài nước ủng hộ.

    ANH VT (1).JPG

Tặng quà đến các gia đình khó khăn tại Hớn Quản

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Thiện Minh, Phó Trưởng ban Tăng sự GHPGVN TP.HCM đặc trách Bắc tông, nguyên Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Thủ Đức (cũ) - Ảnh: Nguyện Truyền/BGN

Hòa thượng Thích Thiện Minh: "Tùy duyên hội nhập nhưng cốt tủy phải giữ vững đạo tâm"

GNO - Nhân Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, Hòa thượng Thích Thiện Minh, Phó Trưởng ban Tăng sự GHPGVN TP.HCM đặc trách Bắc tông - một trong những vị giáo phẩm thâm niên đã gắn bó cùng Phật giáo Thành phố từ những ngày đầu thành lập đã dành những chia sẻ đầy tâm huyết với Báo Giác Ngộ.
Thượng tọa Thích Minh Quang, Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, trụ trì tổ đình Vạn Thọ - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Thượng tọa Thích Minh Quang: "Phát huy sức mạnh nguồn lực Tăng Ni và tự viện là điều Ban Trị sự cần ưu tư"

GNO - TP.HCM sau khi hợp nhất với 2 tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và Bình Dương, nâng số lượng Tăng Ni lên 11.550 vị và 2.329 cơ sở tự viện. Con số này không chỉ nói lên quy mô, tầm vóc của một trung tâm Phật giáo lớn trên cả nước mà còn đặt ra một ưu tư đó là làm sao để phát huy nguồn lực đó một cách hiệu quả nhất.

Thông tin hàng ngày