Phật tử TV.Vạn Hạnh tặng quà, khám bệnh

GNO - Ngày 29-10, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, phường 4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã tổ chức đoàn bác sĩ ở TP.HCM đến thiền viện Chánh Giác, xã Thạnh Tân (H.Tân Phước, Tiền Giang) khám bệnh, phát thuốc cho 450 người.

IMG_2097.JPG

Bàn đo huyết áp cho người nghèo - Ảnh: C.T.V

Đặc biệt, đoàn đã mang theo thiết bị để siêu âm tổng quát cho 220 người và làm điện tim đồ cho 60 người theo chỉ định của bác sĩ. Ngoài ra, đoàn còn phối hợp với Hội Đông y TP.Mỹ Tho trị liệu Đông y cho các bệnh nhân có yêu cầu.

Chiều cùng ngày, đoàn đến Nhà Văn hóa phường 7, TP.Mỹ Tho trao tặng 140 phần quà cho những người mù thuộc Hội Người mù TP.Mỹ Tho, gồm gạo, mỳ, các nhu yếu phẩm... và 220.000 đồng tiền mặt.

IMG_2150.JPG

Tặng quà đến hộ nghèo - Ảnh: C.T.V

Tổng trị giá của chuyến từ thiện này hơn 160 triệu đồng do các Phật tử, các nhà hảo tâm trong, ngoài nước ủng hộ và một số công ty tại TP.HCM tài trợ phẩm vật.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xây Tịnh độ ngay bây giờ và ở đây - Ảnh: FB Chí Giác Thông

Niệm Phật, xây Tịnh độ giữa nhân gian

GNO - Với người đệ tử Phật theo truyền thống Bắc tông, hồng danh Đức Phật A Di Đà - giáo chủ cõi Tây phương Cực lạc không xa lạ, mỗi lần gặp nhau đều cung kính cúi chào với Phật hiệu: “Nam mô A Di Đà Phật” .
[TRỰC TUYẾN] Niệm Phật A Di Đà để cầu vãng sinh Tịnh độ

[TRỰC TUYẾN] Niệm Phật A Di Đà để cầu vãng sinh Tịnh độ

GNO - Chương trình Pháp thoại cuối tuần kỳ này trên Giác Ngộ Online và các nền tảng số số của Báo Giác Ngộ giới thiệu pháp thoại của Hòa thượng Thích Giác Như, chùa Từ Quang (San Francisco, California, Hoa Kỳ). Buổi thuyết giảng thực hiện tại chùa Vạn Đức - TP.Thủ Đức.

Thông tin hàng ngày