Phật tử TV.Vạn Hạnh tặng quà, khám bệnh

GNO - Ngày 29-10, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, phường 4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã tổ chức đoàn bác sĩ ở TP.HCM đến thiền viện Chánh Giác, xã Thạnh Tân (H.Tân Phước, Tiền Giang) khám bệnh, phát thuốc cho 450 người.

IMG_2097.JPG

Bàn đo huyết áp cho người nghèo - Ảnh: C.T.V

Đặc biệt, đoàn đã mang theo thiết bị để siêu âm tổng quát cho 220 người và làm điện tim đồ cho 60 người theo chỉ định của bác sĩ. Ngoài ra, đoàn còn phối hợp với Hội Đông y TP.Mỹ Tho trị liệu Đông y cho các bệnh nhân có yêu cầu.

Chiều cùng ngày, đoàn đến Nhà Văn hóa phường 7, TP.Mỹ Tho trao tặng 140 phần quà cho những người mù thuộc Hội Người mù TP.Mỹ Tho, gồm gạo, mỳ, các nhu yếu phẩm... và 220.000 đồng tiền mặt.

IMG_2150.JPG

Tặng quà đến hộ nghèo - Ảnh: C.T.V

Tổng trị giá của chuyến từ thiện này hơn 160 triệu đồng do các Phật tử, các nhà hảo tâm trong, ngoài nước ủng hộ và một số công ty tại TP.HCM tài trợ phẩm vật.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tất cả những người cha trên cõi đời này đều muốn để lại gia sản quý giá nhất cho con mình, trong đó không có kho tàng nào quý giá hơn Phật pháp" - Ảnh: Phùng Anh Quốc

Hai người cha thời Đức Phật

NSGN - Lòng của người cha lúc nào cũng thương con. Ca dao thường nói rằng công cha như núi Thái Sơn. Nhìn như thế, là nhìn từ ngoài vào. Nhưng bản thân các người cha vẫn nghĩ rằng hy sinh cho con chỉ là chuyện bình thường, không có gì gọi là nặng nhọc như vác núi, gánh rừng.

Thông tin hàng ngày