Phật tử Viên Diệu cần hỗ trợ chi phí trị bệnh

Cô Nguyễn Thị Hồng Hà
Cô Nguyễn Thị Hồng Hà

GN - Cô Nguyễn Thị Hồng Hà - pháp danh Viên Diệu (ảnh), sinh năm 1973, quê ở xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi, một mình lặn lội buôn bán hàng rong ở TP.HCM nuôi con ăn học (đang học Đại học Sư phạm TP.HCM).

Mới đây, cô phát hiện bị viêm gan siêu vi C mạn, được bác sĩ chẩn đoán phải điều trị càng sớm càng tốt với tổng chi phí lên tới trên 100 triệu đồng. Nhưng, hoàn cảnh gia đình neo đơn, lại đang nuôi con ăn học nên cô cho biết đang rất khổ tâm, chỉ mong được sống lo cho con tới khi ra trường thì “có chết cũng yên lòng”.

Cô kể trong nước mắt, vì mưu sinh xa nhà nên chồng có vợ khác, mình cô phải nuôi 4 con, trong đó 2 người đã có gia đình, một người sắp nhập ngũ và một đang học đại học.

Mọi sự giúp đỡ cho cô Viên Diệu xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620.

Chúc Thiệu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

GNO - Ngày 29-11, sau phiên họp thứ nhất của Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN nhiệm kỳ IX (2022-2027), Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng đã được chư tôn đức đồng thành suy tôn vào ngôi vị Pháp chủ Hội đồng Chứng minh. 

Thông tin hàng ngày