Phẫu thuật miễn phí cho người nghèo

(GNO- TP.HCM): Đại diện Ban TTXH Báo Giác Ngộ: TT.Thích Chơn Tịnh, T.T Thích Tâm Viên đã tổ chức đưa 51 bệnh nhân từ tỉnh Đồng Tháp và Long An đến Bệnh viện Trưng Vương phẫu thuật mắt.
1.jpg

Tặng quà sau phẫu thuật cho bệnh nhân- Ảnh: T.Q

Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân được tặng tặng quà:1 hộp sửa bột, 1 bịt bánh, 1 hộp nước cam,  mắt kính và 150 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá 50 triệu đồng do cô Lưu Tuyết ( Canada ) và Phật tử tài trợ.

Cùng ngày, Ban TTXH Báo Giác Ngộ cũng đã đưa 14 chị em phụ nữ bị bệnh phụ khoa từ Tây Ninh đến Bệnh viện Hùng Vương, TP.HCM phẫu thuật. Chi phí phẫu thuật cô Mỹ Trung tài trợ 56 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Bất cứ điều tốt đẹp nào mà ta có thể làm, ta nên làm ngay khi có cơ hội, vì cơ hội sẽ không luôn có mặt"

Sự chủ tâm tốt lành

GNO - Thái Lan có các kỳ thi dành cho quý sư và một bộ đề thi tương ứng cho người cư sĩ. Đối với cư sĩ, họ có phần thi văn bản đặc biệt về các nghi lễ khi làm công đức.
Ảnh minh họa

Tắm hè

GNO - Cứ mùa hè với những đợt nóng nung người là tôi nhớ những làn nước mát mẻ của tuổi thơ tôi. Làng tôi ven sông, gần biển lại có nhiều ao hồ, khe mội nên tha hồ chỗ để tắm.
Hòa thượng Thích Lệ Trang, Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN TP.HCM chủ trì buổi họp - Ảnh: M.T

Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM rà soát 186 hồ sơ đề nghị tấn phong giáo phẩm năm 2026 trình Trung ương Giáo hội

GNO - Sáng 15-6, tại Trụ sở Ban Trị sự - Việt Nam Quốc Tự (P.Hòa Hưng), Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tổ chức phiên họp rà soát hồ sơ Tăng, Ni đề nghị tấn phong giáo phẩm năm 2026 dưới sự chủ trì của Hòa thượng Thích Lệ Trang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN TP.HCM.

Thông tin hàng ngày