Phẫu thuật miễn phí cho người nghèo

(GNO- TP.HCM): Đại diện Ban TTXH Báo Giác Ngộ: TT.Thích Chơn Tịnh, T.T Thích Tâm Viên đã tổ chức đưa 51 bệnh nhân từ tỉnh Đồng Tháp và Long An đến Bệnh viện Trưng Vương phẫu thuật mắt.
1.jpg

Tặng quà sau phẫu thuật cho bệnh nhân- Ảnh: T.Q

Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân được tặng tặng quà:1 hộp sửa bột, 1 bịt bánh, 1 hộp nước cam,  mắt kính và 150 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá 50 triệu đồng do cô Lưu Tuyết ( Canada ) và Phật tử tài trợ.

Cùng ngày, Ban TTXH Báo Giác Ngộ cũng đã đưa 14 chị em phụ nữ bị bệnh phụ khoa từ Tây Ninh đến Bệnh viện Hùng Vương, TP.HCM phẫu thuật. Chi phí phẫu thuật cô Mỹ Trung tài trợ 56 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số đặc biệt Vu lan - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Hơi thở của Tổ tiên trong từng nhịp sống

GNO - Chúng ta là tiếp nối của bao thế hệ đã đi qua, và một ngày nào đó, ta cũng sẽ trở thành tổ tiên của những người sau mình. Trong dòng sông bất tận của sự sống, không ai đi một mình.
Những ai quy y Phật/ Không đọa ba đường dữ/ Lậu tận, nơi trời người/ Rồi sẽ đến Niết-bàn

Công đức quy y Tam bảo

GNO - Kinh Phật dạy về luân hồi, chúng sinh sống chết theo nghiệp mà nổi chìm lên xuống xoay vần trong lục đạo. Trong sáu nẻo luân hồi của Dục giới, ai có phước thì được sinh trời người, ai thiếu phước thì bị đọa vào địa ngục, ngạ quỷ, súc sinh.

Thông tin hàng ngày