Phi trường Tân Sơn Nhất rộn ràng đón Đại biểu quốc tế dự Hội nghi Sakyadhita lần thứ 11

(GNO): Hôm qua 27-12, đại biểu của hơn 40 quốc gia đã lần lượt về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TSN), chuyến bay đến đầu tiên vào lúc 9giờ 15 phút và chuyến cuối cùng vào lúc 23 giờ VN.

Ni sư Thích nữ Huệ Liên và các em tình nguyện viên mặc đồng phục của Hội nghị Sakyadhita đã có mặt tại phi trường TSN từ sáng sớm với sự chuẩn bị chu đáo các thứ cần thiết như tấm bảng đón đại biểu với dòng chữ Sakyadhdita, thức ăn, nước uống và xe để đưa khách quý về khách sạn.

WSKia (11).JPG
Các đại biểu Phật giáo quốc tế ấm lòng
khi được tiếp đón ân cần tại phi trường Tân Sơn Nhất

Các đại biểu ra khỏi khu vực cách ly và nhận hành lý đã yên tâm, vui vẻ với sự tiếp đón lịch sự và ân cần của nước Chủ nhà Việt Nam. Ni sư và các em tình nguyện viên giao tiếp thân mật với các đại biểu bằng tiếng Anh lưu loát đồng thời trả lời những câu hỏi khi có yêu cầu. Các em cũng giúp đỡ thu xếp hành lý và đưa đại biểu về khách sạn an toàn.

Theo thông tin mà Giác Ngộ Online có được, đến lúc 17 giờ ngày hôm qua, có gần 360 đại biểu trong tổng số 380 đại biểu đăng ký dự Hội nghị nữ giới Phật giáo thế giới lần thứ 11 đã có mặt tại Việt Nam. Số còn lại sẽ đến vào lúc 23 giờ đêm qua trong chuyến bay muộn.

Sau đây là 1 số hình ảnh đón các đoàn tai sân bay:

WSKia (1).JPG
WSKia (2).JPG
WSKia (3).JPG
WSKia (4).JPG
WSKia (5).JPG
WSKia (6).JPG
WSKia (7).JPG
WSKia (8).JPG
WSKia (10).JPG

Ân cần đón các đại biểu

WSKia (9).JPG

Gắng biểu tượng của Hội nghị

WSKia (12).JPG
WSKia (19).JPG
WSKia (15).JPG
WSKia (13).JPG

Tận tình trả lời khi có yêu cầu

WSKia (16).JPG
WSKia (17).JPG
WSKia (18).JPG
WSKia (14).JPG

Đưa các đại biểu ra xe về khách sạn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày