Phim "Tân Thiếu Lâm tự" đang lôi cuốn khán giả

Giác Ngộ - Sau gần một tuần công chiếu từ ngày 18-2, theo thông tin từ các rạp tại TP.HCM, bộ phim về môn võ thuật "Tân Thiếu Lâm tự" đang thu hút khá đông khán giả bởi sự đầu tư cũng như dàn diễn viên ngôi sao tham gia.

“Tân Thiếu Lâm Tự” kể về thời kỳ loạn lạc của chiến tranh quân phiệt. Nam diễn viên Lưu Đức Hoa vào vai thiếu soái quân phiệt Hầu Kiệt với tính cách mạnh mẽ, một lòng một dạ hướng về sự nghiệp xưng bá. Nhưng cuối cùng bị phản bội bởi người anh em tốt Tào Man, một nhân vật phản diện do Tạ Đình Phong diễn xuất.

wwttlt.jpg

Sau khi trải qua nỗi đau này, Hầu Kiệt nhận được sự giúp đỡ hết lòng của đại sư Thiếu Lâm, dần dần anh đã thấm nhuần đạo Phật và trở thành người dẫn đầu các tăng nhân bảo vệ người dân vô tội và chùa Thiếu Lâm trong lửa đạn.

Các diễn viên điện ảnh Hoa ngữ như Thành Long, Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, Phạm Băng Băng được mời tham gia bô phim và trong đó, Thành Long vào một vai cao tăng chuyên nấu cơm tại ngôi chùa Thiếu Lâm. Bộ phim được đầu tư 200 triệu NDT và đã làm mưa làm gió tại các rạp chiếu Trung Quốc./.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày