Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải thăm Hòa thượng Thích Giác Toàn

Hòa thượng Thích Giác Toàn tiếp thân mật Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải và phái đoàn
Hòa thượng Thích Giác Toàn tiếp thân mật Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải và phái đoàn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 9-5, nhân mùa Phật đản Phật lịch 2566, ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM đã đến thăm Hòa thượng Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật học VN, Phó Tổng biên tập Thường trực Báo Giác Ngộ.

Tháp tùng có lãnh đạo Văn phòng, Ban Dân vận Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban MTTQVN, Ban Tôn giáo TP.HCM.

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải thăm Hòa thượng Thích Giác Toàn ảnh 1

Phái đoàn lãnh đạo TP.HCM thăm Hòa thượng Thích Giác Toàn

Tại pháp viện Minh Đăng Quang - TP.Thủ Đức, ông Phó Bí thư đã thăm hỏi sức khỏe, và chúc mừng nhân Đại lễ Phật đản năm nay đến Hòa thượng Thích Giác Toàn.

Đáp từ, Hòa thượng bày tỏ niềm tri ân đối với lãnh đạo TP.HCM và có lời chúc tốt lành đến với TP trong giai đoạn nỗ lực phục hồi kinh tế và mọi mặt sau thời gian ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Dịp này, Hòa thượng cùng ông Phó Bí thư Thành ủy và các vị trong đoàn đã trao đổi, chia sẻ nhiều thông tin liên quan tới Phật giáo và TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.

Thông tin hàng ngày