Phòng thuốc nam từ thiện Vạn Thọ mừng ngày 27-2

GNO - Chiều 26-2, tổ đình Vạn Thọ (Q.1, TP.HCM) đã tổ chức buổi chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam (27-2) tới chư tôn Hoà thượng cùng chư Tăng và Phật tử đang làm việc tại phòng thuốc nam từ thiện tổ đình Vạn Thọ.

1.jpg


HT.Thanh Sơn tặng hoa chúc mừng tới quý vị lương y làm việc từ thiện tại phòng thuốc

Trong không khí ấm cúng, thắm tình đạo vị, HT.Thích Thanh Sơn, trụ trì tổ đình Vạn Thọ chúc mừng toàn thể chư tôn đức Tăng và các Phật tử là những lương y đang sinh hoạt, hoạt động hằng ngày tại phòng thuốc nam từ thiện của chùa.

Hòa thượng tán dương công việc âm thầm, của các vị trong suốt gần 40 năm qua, đã luôn tận tâm chăm sóc sức khỏe cho hàng ngàn lượt bệnh nhân về chùa khám và điều trị mỗi năm.

Lần lượt, chư Tăng và Phật tử đang làm việc tại phòng thuốc có những phát biểu chia sẻ về những công việc thường ngày cũng như những đóng góp cho phòng thuốc được phát triển hơn nữa - góp phần vào công tác khám chữa bệnh cho bà con các nơi về điều trị, đặc biệt là người nghèo được khám chữa bệnh miễn phí.

2.jpg
Đại diện lãnh đạo các cấp Q.1 tặng hoa chúc mừng tới chư tôn đức làm việc từ thiện tại phòng thuốc

Trước đó, đại diện lãnh đạo Q.1 cũng đã tới thăm và chúc mừng ngày 27-2 tới Hoà thượng trụ trì cùng các lương y nhân ngày thầy thuốc, qua đó mong muốn phòng thuốc phát triển hơn nữa, góp phần vào phục vụ nhân sinh, trong tinh thần tốt đạo đẹp đời.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: Bảo Toàn

Thiền Tứ niệm xứ và Tứ chánh cần

GNO - Theo luật Phật chế, người xuất gia mỗi năm phải cấm túc an cư ba tháng. Khi Phật tại thế, Ấn Độ chỉ có ba mùa, chư Tăng an cư mùa hạ, tức bốn tháng mùa mưa.
Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.

Thông tin hàng ngày