Quà Trung thu cho học sinh Trường Bồ Đề Phương Duy

GNO - Ngày 23-9, bà Trần Thị Nhanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An cùng quý vị lãnh đạo trong các ban, ngành tỉnh đã đến thăm và tặng quà trung thu cho các em tại Trường Bồ Đề Phương Duy (Mái ấm Kim Chi - chùa Long Thạnh),  huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.

 
IMG_7533.JPG

Lãnh đạo các ban, ngành tỉnh Long An tặng quà Trung thu cho học sinh

Đón tiếp đoàn có TT.Thích Quảng Tâm, Phó ban Trị sự GHPGVN, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Tiểu học, Phổ thông cơ sở, Trung học cơ sở Bồ Đề Phương Duy cùng quý thầy cô trong Ban Giám hiệu.

Tại buổi lễ trao tặng quà cho các cháu thiếu nhi, học sinh, đại diện phía nhà trường, TT.Thích Quảng Tâm hoan hỷ đón tiếp và giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành ngôi trường Bồ Đề Phương Duy.

Dịp này, các em học sinh biểu diễn nhiều tiết mục hấp dẫn như: múa lân, biểu diễn đội trống kèn, múa dâng vũ và nhiều tiết muc đơn ca.

IMG_7452.JPG

Các em học sinh xem buổi diễn múa trống truyền thống

Đại diện phái đoàn, bà Trần Thị Nhanh đã ân cần thăm hỏi, động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi và chúc các cháu có một mùa Trung thu đầm ấm, hạnh phúc. 

190 phần cũng được các vị trao tặng cho học sinh của trường, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm bánh trung thu, lồng đèn và tiền mặt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

GNO - Ngày 29-11, sau phiên họp thứ nhất của Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN nhiệm kỳ IX (2022-2027), Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng đã được chư tôn đức đồng thành suy tôn vào ngôi vị Pháp chủ Hội đồng Chứng minh. 

Thông tin hàng ngày