Quan Âm tu viện tặng 1.300 phần quà Vu lan

GNO - Nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, ngày 18-8, SC.Thích nữ Huệ Đức, trụ trì Quan Âm tu viện (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) tổ chức tặng 1.300 phần quà từ thiện đến người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

c8946e13d162363c6f73.jpg

SC.TN Huệ Đức và tình nguyện viên giúp đỡ người khiếm thị đến nhận quà - Ảnh: CTV

Theo đó, SC.TN Huệ Đức và chư Ni đã tặng 1.300 phần quà Vu lan đến người khiếm thị, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 40 suất học bổng cho sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi. Tổng trị giá hơn 700 triệu đồng.

d4898b033472d32c8a63.jpg

Người khiếm thị, gia đình khó khăn được Quan Âm tu viện tặng quà Vu lan - Ảnh: CTV

Chương trình từ thiện nhân mùa Vu lan - Báo hiếu đến người khiếm thị được sự trợ giúp của lực lượng tình nguyện viên Hội Từ Tâm, các chiến sĩ thuộc Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP.HCM, Dân quân phường 2 (Q.Phú Nhuận), sinh viên Đội CTXH thuộc Trường Đại học Công nghệ Thông tin và chư Ni Quan Âm tu viện.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Thông tin hàng ngày