Quảng Nam: Chùa Phước Ấm hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19

Đoàn đến thăm, tặng quà tại trạm y tế xã Bình Đào
Đoàn đến thăm, tặng quà tại trạm y tế xã Bình Đào
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 15-5,, Đại đức Thích Bảo Ân, Phó ban Trị sự GHPGVN huyện Thăng Bình, trụ trì chùa Phước Ấm (xã Bình Triều, huyện Thăng Bình) cùng đạo hữu, Phật tử đã đến các khu cách ly tập trung để trao tặng quà, nhu yếu phẩm.

Đoàn đã đến trạm y tế xã Bình Đào, Trường Tiểu học Lương Thế Vinh (thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình), trạm kiểm dịch xã Tam Thanh (TP.Tam Kỳ), trạm thu phí Hà Lam đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi... thăm và trao quà đến lực lượng làm công tác phòng, chống dịch Covid-19 và bà con trong khu cách ly.

Quảng Nam: Chùa Phước Ấm hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1

Đại đức Thích Bảo Ân thăm hỏi, tặng quà đến lực lượng làm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Tại mỗi điểm đến, Đại đức Thích Bảo Ân thay mặt đoàn thăm hỏi, động viên các chiến sĩ lực lượng vũ trang, các cán bộ các ban ngành làm công tác quản lý phòng chống dịch bệnh Covid-19 và trao tặng các nhu yếu phẩm như: nước uống đóng chai, mì gói, khẩu trang, chanh, đường và dung dịch sát khuẩn…

Được biết, tổng trị giá chuyến hỗ trợ này hơn 15 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

GNO - Tranh cãi thì tâm bất an, nếu sân giận xuất hiện thì hỷ lạc vắng mặt. “Người thường ưa tranh cãi, không khen việc đình chỉ tranh cãi, thì đó là pháp không thể ái lạc, không thể ái hỷ”.
Phật đản và em - Ảnh: Chùa Tường Vân

Nụ cười trẻ thơ nơi cửa thiền

GN - Mộc mạc, bình yên, thiền vị và an lành là điều mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy, dù chỉ xem qua những bức ảnh trẻ thơ vui chơi, tu học ở chùa Tường Vân, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Thông tin hàng ngày