Tặng 200 phần quà đến người khuyết tật, hộ nghèo vùng biên giới Hồng Ngự

0:00 / 0:00
0:00

Chia sẻ khó khăn với người khuyết tật neo đơn và hộ nghèo vùng biên giới Việt Nam - Campuchia giữa cơn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ngày 16-5, Đại đức Thích Chơn Trí, chùa Hiếu Đức, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp cùng các Phật tử và mạnh thường quân đã đến vùng biên giới thành phố Hồng Ngự thực hiện công tác thiện nguyện.

Trao quà đến các hộ nghèo, người khuyết tật neo đơn ở phường An Bình B ảnh 1

Trao quà đến các hộ nghèo, người khuyết tật neo đơn ở phường An Bình B

Đoàn đã trao tặng tổng cộng 200 phần quà đến các hộ nghèo, người khuyết tật neo đơn ở phường An Bình B. Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng, tổng trị giá đợt trao quà lần này trên 50 triệu đồng, do đại đức Thích Chơn Trí vận động nhóm Vườn Lan Nguyễn Phùng và các Phật tử, mạnh thường quân hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.
Nghi lễ là một trong những yếu tố quan trong trong văn hóa, tín ngưỡng và tôn giáo

Lễ và đại lễ…

GNO - Thiết nghĩ, Giáo hội nên có quy định về lễ nghi, để theo đó, ít ra có sự thống nhất và thực hiện trong những sự kiện thuộc các cấp Giáo hội. Không thể coi thường và tùy tiện trong lễ nghi, bởi đó là một trong những biểu hiện để nhận diện một tôn giáo, sự thống nhất của một tổ chức.

Thông tin hàng ngày