Quảng Ngãi: Bế mạc Đại giới đàn Pháp Hóa 2010

(GNO-Quảng Ngãi): Sau 3 ngày tổ chức, chiều hôm qua 05-01-2010 tại "Tuyển Phật trường" - chùa Pháp Hóa, TP. Quảng Ngãi, Đại giới đàn Pháp Hóa đã chính thức khép lại dưới sự chứng minh của Chư tôn giáo phẩm Ban trị sự Phật giáo các tỉnh, thành và Quảng Ngãi. Tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện đầy đủ của 291 giới tử Tăng, Ni vừa thọ giới và gần 500 Phật tử địa phương.

TDA (16).jpg

Toàn thể giới tử lễ tạ chư tôn đức

Phát biểu bế mạc, TT. Thích Hạnh Lạc - Trưởng ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo tỉnh Quảng Ngãi, Chánh chủ đàn Đại Giới đàn Pháp Hoá đã thành kính niệm ân công đức của Chư hoà thượng, Thượng toạ, Ni trưởng, Ni sư khắp nơi về chứng minh, cảm ơn các đơn vị, cá nhân đã ủng hộ tịnh tài, tịnh vật, chính quyền các cấp của tỉnh Quảng Ngãi đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công tác tổ chức, các phóng viên báo đài địa phương và báo Giác Ngộ đã đưa tin kịp thời đến với Phật tử trong và ngoài nước.

Nhân dịp này, Ban tổ chức còn trao các phần thưởng quý giá đến giới tử Tăng, Ni xuất sắc đạt kết quả cao trong kỳ khảo hoạch trước thọ giới. Đại Giới đàn Pháp Hoá PL.2553 - DL.2010 đã khép lại trong quyến luyến của các giới tử, của chư thiện nam tín nữ trong và ngoài tỉnh.

TDA (1).jpg

TDA (2).jpg

Tác bạch và cung nghinh chư tôn đức

TDA (3).jpg

Chư tôn đức chứng minh và Phật tử tham dự

TDA (4).jpg

TDA (5).jpg

TT. Thích Trí Thắng - Phó ban Thường trực Ban Trị sự phát biểu

TDA (6).jpg

TDA (7).jpg

TDA (8).jpg

TDA (9).jpg

TDA (10).jpg

TDA (11).jpg

TDA (12).jpg

TDA (13).jpg

TDA (14).jpg

Tặng quà cho những giới tử xuất sắc trong kỳ khảo hoạch

TDA (15).jpg

Đại diện giới tử cảm tạ

TDA (17).jpg

TT. Thích Hạnh Lạc - Trưởng ban Trị sự phát biểu

TDA (18).jpg

Kết thúc một hoạt động Phật sự quan trọng
mà 50 năm Phật giáo Quảng Ngãi mới thực hiện được

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Không cầu may mắn

Không cầu may mắn

GN - Cầu may mắn là cầu cho những điều tốt đẹp đến với mình một cách ngẫu nhiên, tình cờ. Trong cuộc sống, hình như ai cũng cầu mong cho mình gặp được nhiều may mắn. Tuy vậy, là một đệ tử Phật, tôi không bao giờ cầu may mắn cho bản thân mình.

Thông tin hàng ngày