Quảng Ngãi: Lễ đặt đá xây dựng chánh điện chùa Sắc tứ Thủy Long

Đặt đá xây dựng chánh điện chùa Sắc tứ Thủy Long
Đặt đá xây dựng chánh điện chùa Sắc tứ Thủy Long
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 22-4, chùa Sắc tứ Thuỷ Long (xã Đức Phong, huyện Mộ Đức) do Đại đức Thích Hạnh Đạt làm trụ trì đã long trọng diễn ra lễ đặt đá xây dựng ngôi chánh điện.

Quang lâm và tham dự buổi lệ có Hoà thượng Thích Hạnh Lạc, Ủy viên Hội đồng Chứng minh GHPGVN, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ngãi; Hoà thượng Thích Trí Thắng, Ủy viên Hội đồng Trị sự GHPGVN, Phó Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ngãi cùng chư tôn đức Tăng Ni; Ban Hướng dẫn Phân ban Gia đình Phật tử Quảng Ngãi; đại diện chính quyền địa phương cùng đông đảo Phật tử xa gần tham dự.

Được biết, Đại đức Thích Hạnh Đạt được bổ nhiệm làm trụ trì chùa Sắc tứ Thủy Long từ năm 2011. Từ đó đến nay, ngôi chùa đã được mở rộng diện tích, với tổng thể diện tích hiện nay là 5000m2 và được tu bổ xây dựng ngày một trang nghiêm.

Năm 2018, Đại đức trụ trì đã vận động trùng tu cổng tam quan và lầu chuông, lầu trống; và hôm nay cử hành lễ đặt đá xây dựng ngôi chánh điện với diện tích 350m2.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

Quảng Ngãi: Lễ đặt đá xây dựng chánh điện chùa Sắc tứ Thủy Long ảnh 1

Chư tôn đức Tăng làm lễ sái tịnh

Quảng Ngãi: Lễ đặt đá xây dựng chánh điện chùa Sắc tứ Thủy Long ảnh 2

Động thổ xây dựng chánh điện chùa Sắc tứ Thủy Long

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày