Quang Thảo - Đình Toàn tổ chức "Hát cho yêu thương"

GNO - Đêm "Hát cho yêu thương" lần 2 diễn ra tối qua, 11-12, tại nhà hàng chay Quang Thảo (Q.3, TP.HCM) do diễn viên Quang Thảo và Đình Toàn tổ chức nhằm quyên góp tiền tại chỗ và trao trực tiếp 100% cho anh Đỗ Anh Hùng đã thu được 45,5 triệu đồng.

1 Quang Thao.jpg
Ban Tổ chức "Hát cho yêu thương" xúc động
và chia sẻ niềm yêu thương mà mọi người dành cho anh Hùng - Ảnh: CTV


Diễn viên Quang Thảo chia sẻ, đêm qua là một đêm thành công ngoài mong đợi không chỉ riêng đối với Hùng, với Quang Thảo mà có lẽ là với tất cả mọi người có mặt trong khán phòng vì số tiền thu được như trên (trong khi ước mơ ban đầu của Hùng chỉ cần 20 triệu để làm tiệm sửa xe gắn máy).

Theo đó, đêm nhạc diễn ra còn có sự hỗ trợ tích cực của CLB Kết nối yêu thương: nghệ sĩ Xuân Hương, diễn viên Hồng Ánh, Lê Phương, ca sĩ Thanh Ngọc, Nhật Kim Anh, Quý Bình...

Được biết, anh Đỗ Anh Hùng (35 tuổi) ở ấp 2, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, bị cha mẹ bỏ rơi từ nhỏ, được ba mẹ nuôi đem về nuôi dưỡng - hiện ông bà đã 84 tuổi thuộc diện nghèo khó. Trong một lần cưa cây anh Hùng bị cây đè gãy chân dẫn đến bi liệt, sau đó nhiễm trùng phải đoạn cả hai chân tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Anh đã xuất viện về nhà vì không còn tiền nằm lại, ước mơ của anh là mở tiệm sửa xe gắn máy để mưu sinh và báo hiếu cha mẹ nuôi.

Chương trình "Hát cho yêu thương" do Quang Thảo - Đình Toàn tổ chức hàng tháng với toàn bộ kinh phí thu được sẽ hỗ trợ cho một nhân vật mà nhà hàng "chấm".

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tiếng chuông chùa ở Trường Sa - Kỳ 2: Lời thề với tiền nhân

Tiếng chuông chùa ở Trường Sa - Kỳ 2: Lời thề với tiền nhân

Chiều dần buông trên đảo Phan Vinh. Từng con sóng vẫn miệt mài vỗ vào bờ san hô, hòa cùng gió mang theo vị mặn của biển cả. Giữa khung cảnh ấy, tiếng đại hồng chung từ mái chùa Phan Vinh bất chợt ngân lên, trầm mặc nhưng vang xa, lan tỏa giữa khoảng không vô tận của biển trời Trường Sa.
Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM thăm sách tấn đến hành giả an cư vân tập tại tổ đình Đại Tòng Lâm

Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM đến tổ đình Đại Tòng Lâm thăm, sách tấn 2.000 Tăng Ni khu vực Bà Rịa-Vũng Tàu cũ

GNO - Sáng 6-8, tại trường hạ tổ đình Đại Tòng Lâm (P.Phú Mỹ, TP.HCM), Hòa thượng Thích Lệ Trang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, cùng Ban Thường trực Ban Trị sự, Ban chỉ đạo An cư kiết hạ Phật lịch 2570 đã đến thăm, sách tấn hành giả an cư các trú xứ trên địa bàn Bà Rịa-Vũng Tàu cũ.
“Dù không có nhiều điều kiện thuận lợi nhưng Phật giáo Cao Bằng đã nỗ lực vượt bậc để phát triển”

“Dù không có nhiều điều kiện thuận lợi nhưng Phật giáo Cao Bằng đã nỗ lực vượt bậc để phát triển”

GNO - Cao Bằng là một tỉnh miền núi vùng Đông Bắc của Tổ quốc, thuộc vùng sâu vùng xa, có đường biên giới giáp với Trung Quốc. Cao Bằng có diện tích tự nhiên khoảng 6.724km 2 . Rừng núi chiếm trên 90% diện tích, dân số gần 600.000 người, trong đó đồng bào các dân tộc thiểu số chiếm trên 94%.
Kinh Pháp hoa Tạng ngữ hiếm khi được lưu hành như một văn bản độc lập ở Tây Tạng truyền thống, mặc dù vẫn có người nhận được một thủ bản riêng lẻ của bản kinh này

Kinh Pháp hoa trong lịch sử và văn hóa Phật giáo Tây Tạng (phần 2)

NSGN - Kinh Pháp hoa giữ một vị trí quan trọng trong lịch sử và văn hóa Phật giáo Tây Tạng. Được dịch chính thức vào thời kỳ đế quốc, kinh Pháp hoa đã được sao chép và tôn kính như một phần của tạng Kanjur , bộ tuyển tập giáo pháp của Đức Phật được dịch sang Tạng ngữ.

Thông tin hàng ngày