Quang Thảo - Đình Toàn tổ chức "Hát cho yêu thương"

GNO - Đêm "Hát cho yêu thương" lần 2 diễn ra tối qua, 11-12, tại nhà hàng chay Quang Thảo (Q.3, TP.HCM) do diễn viên Quang Thảo và Đình Toàn tổ chức nhằm quyên góp tiền tại chỗ và trao trực tiếp 100% cho anh Đỗ Anh Hùng đã thu được 45,5 triệu đồng.

1 Quang Thao.jpg
Ban Tổ chức "Hát cho yêu thương" xúc động
và chia sẻ niềm yêu thương mà mọi người dành cho anh Hùng - Ảnh: CTV


Diễn viên Quang Thảo chia sẻ, đêm qua là một đêm thành công ngoài mong đợi không chỉ riêng đối với Hùng, với Quang Thảo mà có lẽ là với tất cả mọi người có mặt trong khán phòng vì số tiền thu được như trên (trong khi ước mơ ban đầu của Hùng chỉ cần 20 triệu để làm tiệm sửa xe gắn máy).

Theo đó, đêm nhạc diễn ra còn có sự hỗ trợ tích cực của CLB Kết nối yêu thương: nghệ sĩ Xuân Hương, diễn viên Hồng Ánh, Lê Phương, ca sĩ Thanh Ngọc, Nhật Kim Anh, Quý Bình...

Được biết, anh Đỗ Anh Hùng (35 tuổi) ở ấp 2, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, bị cha mẹ bỏ rơi từ nhỏ, được ba mẹ nuôi đem về nuôi dưỡng - hiện ông bà đã 84 tuổi thuộc diện nghèo khó. Trong một lần cưa cây anh Hùng bị cây đè gãy chân dẫn đến bi liệt, sau đó nhiễm trùng phải đoạn cả hai chân tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Anh đã xuất viện về nhà vì không còn tiền nằm lại, ước mơ của anh là mở tiệm sửa xe gắn máy để mưu sinh và báo hiếu cha mẹ nuôi.

Chương trình "Hát cho yêu thương" do Quang Thảo - Đình Toàn tổ chức hàng tháng với toàn bộ kinh phí thu được sẽ hỗ trợ cho một nhân vật mà nhà hàng "chấm".

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên Giai phẩm Vu lan Phật lịch 2566 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Vô vi cư điện các…

GNO - Vào thượng tuần tháng Sáu, sau khi kết thúc khóa huân tu ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, chúng tôi tiếp tục theo bước Đức Quyền Pháp chủ GHPGVN viếng thăm cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, các tổ đình Đồng Đắc, Hòa Lạc, Trúc Lâm Thiên Trường (Nam Định)…

Thông tin hàng ngày