Quảng Trị: Phật tử tặng quà đến ngư dân khó khăn

GNO - Trong hai ngày 5, 6-6, đại diện Công ty King Wines và Phật tử TP.Đà Nẵng đã có chuyến từ thiện tặng quà đến các hộ ngư dân đang gặp khó khăn thuộc các thôn: Tân Xuân, Hoàng Hà vùng biển Cửa Việt, huyện Gio Linh (Quảng Trị).

 anh QT 2.JPG
Các gia đình ngư dân khó khăn tại huyện Gio Linh, Quảng Trị

Tại chùa Mai Hà, thôn Hoàng Hà, NS.TN Hạnh Tâm, Trưởng ban Kinh tế - Tài chính BTS PG TP.Đà Nẵng đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên những hộ ngư dân đang còn nhiều khó khăn nơi đây.   

Đoàn đã trao tặng 200 phần quà, mỗi phần gồm nhiều loại thực phẩm, trị giá 300 ngàn đồng. Tổng trị giá chuyến từ thiện hơn 60 triệu đồng do các mạnh thường quân: Công ty King Wines và Phật tử TP.Đà Nẵng đóng góp.

 
BN UT 1.JPG

Ni sư Trưởng đoàn thăm hỏi thành viên gia đình chị Thanh

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm, tặng 17 triệu đồng đến gia đình chị Trần Thị Diệu Thanh, sinh năm 1993 đang mắc bệnh ung thư trực tràng giai đoạn cuối. Gia đình khó khăn này đang nuôi ba con nhỏ tại xã Phong Bình, thị trấn Phong Điền (Thừa Thiên - Huế).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày