Quỹ khuyến học thiện nguyện Chánh Đạo trao tặng 200 phần quà Tết đến người dân

Đại đức Thích Minh Phú trao quà Tết đến các hộ gia đình khiếm thị
Đại đức Thích Minh Phú trao quà Tết đến các hộ gia đình khiếm thị
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 8-1, tại tịnh xá Ngọc Chánh (phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCM), Quỹ khuyến học thiện nguyện Chánh Đạo trao tặng 200 phần quà Tết đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.
Quỹ khuyến học thiện nguyện Chánh Đạo trao tặng 200 phần quà Tết đến người dân  ảnh 1

Hơn 200 phần quà Tết gửi đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Bình Thạnh

Theo đó, Quỹ khuyến học thiện nguyện Chánh Đạo đã trao tặng 200 phần quà Tết đến học sinh, sinh viên mồ côi do Covid-19, các hộ gia đình khiếm thị, nghèo khó trên địa bàn quận Bình Thạnh.

Mỗi phần quà có giá trị 500.000 đồng, bao gồm: bao thư tiền mặt, gạo, mì, đường, nước tương... Tổng giá trị của đợt trao tặng này là 100 triệu đồng.

“Đây là chương trình thường niên của chư Tăng, Phật tử tịnh xá Ngọc Chánh - nhóm thiện nguyện Chánh Đạo thực hiện vào dịp cuối năm, nhằm góp phần mang đến một cái Tết an vui và ý nghĩa cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận”, Đại đức Thích Minh Phú, Quản sự tịnh xá Ngọc Chánh chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

GNO - Mùa xuân, đến chùa lễ Phật, cũng là dịp mà nhiều gia đình trẻ, các bạn thanh thiếu niên “nhặt bình an”. Qua những khoảnh khắc, hình ảnh hữu duyên bắt gặp nơi cửa thiền, mọi người có thể tìm được nhiều niềm vui hỷ lạc trong dịp đầu năm mới.

Thông tin hàng ngày