Quỹ "Small Hearts" khám bệnh, tặng quà

GNO - Ngày 9-7, Quỹ người nghèo "Small Hearts" ở TP.HCM phối hợp Đảng ủy - UBND xã Tân Lập tổ chức nhiều hoạt động từ thiện thiết thực cho người nghèo.

Tại các địa phương, tình nguyện viên là các y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hóc Môn (TP.HCM) khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho hơn 500 người dân và các em học sinh nghèo của 3 xã: Tân Lập, Nhơn Hòa Lập và Tân Ninh (H.Tân Thạnh, Long An).

09.7 Small Hearts (9).jpg
Trao nhà tình thương cho hộ nghèo xã Kiến Bình

Đoàn còn tặng 319 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng; Tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo, mỗi chiếc trị giá 1,4 triệu đồng; Chuẩn bị hơn 400 suất thức ăn và phục vụ nước uống tại chỗ để người dân đến khám bệnh ăn trong khi chờ đợi.

Quỹ người nghèo "Small Hearts" còn phối hợp chính quyền địa phương xã Kiến Bình tổ chức bàn giao 2 căn nhà tình thương đến 2 hộ nghèo của xã, mỗi căn hỗ trợ 45 triệu đồng và tặng kèm nhiều trang thiết bị có giá trị để phục vụ sinh hoạt gia đình. Dịp này, đoàn tặng 250 phần quà cho học sinh Trường tiểu học Kiến Bình, mỗi phần trị giá 150 ngàn đồng.

Tổng trị giá hoạt động từ thiện là hơn 263 triệu đồng, do Quỹ người nghèo "Small Hearts" TP.HCM vận động tài trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) tổ chức dành cho các bạn trẻ

Khi sinh viên… đi tu

GNO - Khóa tu với chủ đề “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) có sự tham gia của gần 200 bạn trẻ với nhiều hoạt động thiết thực để hiểu và thương đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Ảnh minh họa: Nhuận Thường

Chồi non

GNO - Thy chuyển đến xóm trọ này đã gần hai năm. Hôm đầu đến đây chỉ thấy đàn bà ra đón hớn hở hỏi han đủ chuyện. Người đỡ lấy thằng nhỏ từ tay Thy cưng nựng hôn hít nó.

Thông tin hàng ngày