Quỹ Tương trợ Việt Nam tặng hệ thống lọc nước, quà và xe đạp

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 12-4, tại Trường Tiểu học Nhà Dài (thị trấn Thủ Thừa, Long An), Quỹ Tương trợ Việt Nam và các Phật tử kết hợp với Hội Khuyến học thị trấn Thủ Thừa đã thăm hỏi và tặng quà đến các em học sinh, người dân có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.

Đoàn đã tặng trường một hệ thống lọc nước công nghệ RO, trị giá 21 triệu đồng; 22 chiếc xe đạp cho các em học sinh và 5 chiếc xe đạp cho bà con bán vé số, bán hàng rong. Mỗi chiếc xe trị giá 1,7 triệu đồng.

Quỹ Tương trợ Việt Nam tặng hệ thống lọc nước, quà và xe đạp ảnh 1

Hỗ trợ xe đạp cho các em học sinh

Dịp này, đoàn cũng tặng 100 phần quà gồm: quần áo, khẩu trang, sữa, bánh kẹo,... cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, trước đó, tối 8-4, đoàn đã đến điểm sinh hoạt cộng đồng 166 Phan Anh, quận Tân Phú, TP.HCM tặng 5 chiếc xe đạp và 80 phần quà cho các em không có điều kiện học ban ngày vì bận mưu sinh cùng cha mẹ.

Tổng trị giá các đợt từ thiện trên 105 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang niêm hương cầu nguyện trước lúc rót đồng tôn tạo Thánh tượng Đức Bổn Sư

Chùa Quy Thiện rót đồng tôn tạo tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

GNO - Sáng này 26-5, tại cơ sở đúc đồng của nghệ nhân Nguyễn Văn Lộc - TP.Huế, chư tôn đức tăng Ni đã trang nghiêm cử hành lễ chú tạo tôn tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni để tôn thờ tại chánh điện chùa Quy Thiện (thôn Quy Thiện, xã Hải Quy, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị).

Thông tin hàng ngày