Quỹ Tương trợ Việt Nam tặng hệ thống lọc nước, quà và xe đạp

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 12-4, tại Trường Tiểu học Nhà Dài (thị trấn Thủ Thừa, Long An), Quỹ Tương trợ Việt Nam và các Phật tử kết hợp với Hội Khuyến học thị trấn Thủ Thừa đã thăm hỏi và tặng quà đến các em học sinh, người dân có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.

Đoàn đã tặng trường một hệ thống lọc nước công nghệ RO, trị giá 21 triệu đồng; 22 chiếc xe đạp cho các em học sinh và 5 chiếc xe đạp cho bà con bán vé số, bán hàng rong. Mỗi chiếc xe trị giá 1,7 triệu đồng.

Hỗ trợ xe đạp cho các em học sinh

Hỗ trợ xe đạp cho các em học sinh

Dịp này, đoàn cũng tặng 100 phần quà gồm: quần áo, khẩu trang, sữa, bánh kẹo,... cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, trước đó, tối 8-4, đoàn đã đến điểm sinh hoạt cộng đồng 166 Phan Anh, quận Tân Phú, TP.HCM tặng 5 chiếc xe đạp và 80 phần quà cho các em không có điều kiện học ban ngày vì bận mưu sinh cùng cha mẹ.

Tổng trị giá các đợt từ thiện trên 105 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phiên họp diễn ra tại chùa Long Sơn (P.Tây Nha Trang) - Văn phòng 1 Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa

Khánh Hòa: Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570 chính thức vào sáng rằm tháng 4 Âm lịch tại chùa Long Sơn

GNO - Chiều 9-5, tại chùa Long Sơn (P.Tây Nha Trang) - Văn phòng 1 Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, Hòa thượng Thích Trừng Thi, Phó Thường trực Ban Trị sự cùng chư tôn đức Thường trực Văn phòng 1 đã họp cho ý kiến về kế hoạch tổ chức Đại lễ Phật đản, khóa An cư kiết hạ và danh sách tấn phong giáo phẩm trong năm nay.

Thông tin hàng ngày