Ráp xong tôn tượng Đức Bổn Sư tại Việt Nam Quốc Tự

GNO - Như Giác Ngộ Online đã đăng tin "Bắt đầu ráp tôn tượng Bổn Sư tại Việt Nam Quốc Tự", chiều nay, 19-5, HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ HĐCM, Trưởng BTS GHGVN TP.HCM cùng chư tôn đức trong BTS đã có buổi khảo sát tôn tượng Đức Bổn Sư sau khi được ráp hoàn chỉnh và hiện đang hoàn tất các công đoạn cuối.

Được biết, tôn tượng Đức Bổn Sư nặng 37 tấn, đúc đồng nguyên khối, cao 7,5m, đặt trên bệ tượng bằng gỗ hương được điêu khắc, chạm trổ tinh tế, công phu và độc đáo. 

ANH AAD (7).JPG


Tôn tượng nặng 37 tấn, đồng nguyên khối và cao 7,5m

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Tinh Vân được biết đến là người xây dựng nên quần thể Phật Quang Sơn tại Đài Loan, sáng lập Hiệp hội Phật Quang Quốc tế

Hòa thượng Tinh Vân viên tịch

GNO - Hòa thượng Tinh Vân, người sáng lập Hiệp hội Phật Quang Quốc tế vừa viên tịch vào chiều ngày 5-2-2023 (rằm tháng Giêng-Quý Mão), trụ thế 97 năm.
Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày