Sáng 13-5, GNO trực tuyến Đại lễ Phật đản tại TP.HCM

GNO - Đại lễ Phật đản PL.2558 chính thức của Phật giáo TP.Hồ Chí Minh diễn ra bắt đầu từ 6 giờ sáng rằm tháng Tư âm lịch (13-5-2014) tại lễ đài Việt Nam Quốc Tự (đường 3/2, Q.10).

BTN_0002.JPG
Lễ đài Phật đản tại Việt Nam Quốc Tự (ảnh chụp chiều 14 tháng Tư âm lịch) - Ảnh: Bảo Toàn

Lần đầu tiên, lễ đài kính mừng Phật đản của Phật giáo thành phố được thiết trí tại Việt Nam Quốc Tự, ngôi chùa gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử của Phật giáo Việt Nam, đặc biệt là cuộc vận động Phật giáo năm 1963.

Giác Ngộ online trực tuyến buổi lễ bắt đầu từ 5 giờ 55 phút ngày rằm tháng Tư âm lịch (13-5-2014). Mời quý bạn đọc quan tâm theo dõi trên website: www.giacngo.vn.

BTN_0004.JPG
BTN_0010.JPG
BTN_0013.JPG
BTN_0028.JPG

Toà soạn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Làm việc với những ngày mây xám

Làm việc với những ngày mây xám

GNO - Trong đời, ai cũng từng đi qua những ngày mây xám. Có những nỗi buồn chỉ thoáng qua như gió nhẹ, nhưng cũng có những nỗi buồn sâu lắng, neo lại trong lòng nhiều năm. Thường thì ta sợ hãi, tìm cách né tránh hoặc vội vã lấp đầy khoảng trống ấy bằng công việc, tiếng cười, những cuộc gặp gỡ.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1328 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Hải ngoại kỷ sự và dấu ấn Phan Đăng

GNO - Gần một năm sau ngày nhà nghiên cứu Phan Đăng từ giã cõi đời, bản dịch mới và chú giải Hải ngoại kỷ sự - cuốn bút ký trứ danh của Hòa thượng Thạch Liêm Đại Sán, do ông thực hiện lúc sinh thời đã được giới thiệu đến công chúng.

Thông tin hàng ngày