Sáng mai 3-11: Hơn 4.000 Phật tử đồng loạt thi giáo lý

GNO - Sáng mai, 3-11, đồng loạt tại 20 điểm thi thuộc BTS Phật giáo quận huyện TP.HCM sẽ diễn ra hội thi giáo lý dành cho Phật tử PL.2563 do Ban Hướng dẫn Phật tử và Ban Hoằng pháp GHPGVN TP.HCM tổ chức.

viber_image_2019-11-02_16-27-46.jpg
Phật tử Q.3 ôn thi giáo lý chuẩn bị sẵn sàng cho ngày mai - Ảnh: Như Danh

Theo Ban Tổ chức Hội thi, cho đến thời điểm hiện nay có 4.016 Phật tử cư trú tại 21/24 quận huyện đăng ký tham gia hội thi giáo lý cấp quận huyện.

Sáng mai, lúc 8 giờ tại 20 điểm thi sẽ đồng loạt diễn ra hội thi.

ĐĐ.Thích Minh Nhựt, đại diện Ban Thư ký thuộc Ban Tổ chức hội thi cho biết, vào lúc 4 giờ sáng mai 3-11, chư tôn đức trong Ban Tổ chức được phân công bắt đầu khởi hành mang đề thi đến các quận, huyện vùng ven để kịp đúng giờ thi cho thí sinh.

Được biết, hội thi giáo lý cấp quận, huyện do Ban Trị sự GHPGVN quận, huyện chịu trách nhiệm tổ chức và điều hành tại đơn vị.


Xem clip về hội thi do Giác Ngộ TV thực hiện

Nội dung hội thi cấp quận huyện, thí sinh thi 80 câu hỏi trắc nghiệm (trong sách Phật học Phổ thông quyển I và quyển II), thời gian thi: 60 phút và một bài luận trong 30 phút, thang điểm 100.

Theo Ban Tổ chức, thí sinh đạt từ 50 điểm trở lên sẽ được thi cấp thành phố.

Giác Ngộ online sẽ cập nhật thông tin hội thi giáo lý cấp quận huyện đến bạn đọc quan tâm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Lướt trên sóng… đời

GNO - Có lần chúng tôi được xem nhiều người lướt sóng, và phải là mùa có sóng mới lướt. Giữ được thăng bằng đi theo ngọn sóng, không để sóng vật ngã có lẽ là sự tập luyện lâu dài.

Thông tin hàng ngày