Sao Việt bật khóc khi hát về Mẹ

Phương Thanh, Mỹ Linh, Hà Anh Tuấn… hát về Mẹ bằng nỗi niềm rưng rưng nước mắt trong đêm nhạc Vu Lan đồng vọng nhân mùa Vu lan Báo hiếu.

Vu lan đồng vọng là tên chương trình do Ban Văn hóa Thành hội Phật giáo TP.HCM khởi xướng trong năm nay với kỳ vọng: đây sẽ là nhạc hội hàng năm nhân mùa Vu lan, nhằm khơi gợi tinh thần tri ân và báo ân có từ lâu đời trong truyền thống dân tộc.

Đêm đầu tiên với chủ đề “Đổi cả thiên thu tiếng Mẹ cười” đã diễn ra vào tối 31-7 (nhằm ngày 1-7 âm lịch) tại Sân khấu ca nhạc Lan Anh với sự tham gia nhiệt tình của nhiều sao Việt. Khán giả nhiều phen bất ngờ khi được nghe những giọng ca vốn “chinh chiến” nhiều ở những bản tình ca mùi mẫn, sôi động của dòng nhạc trẻ, nay hát thật ngọt ngào trong những bài hát về mẹ.

Ca sĩ Mỹ Linh hát bài “Mẹ hiền Quán Thế Âm” với phần minh họa của các em nhỏ
và cả các nhà sư. Đây là lần đầu tiên cô trình diễn nhạc phẩm này

Với tất cả tình cảm dành cho mẹ, ca sĩ Phương Thanh đã bật khóc
khi hát bài
“Mẹ ơi” của nhạc sĩ Minh Châu

Ca sĩ Hà Anh Tuấn nhìn chững trạc về ngoại hình và giọng hát tình cảm
hơn bao giờ hết khi hát về mẹ. Anh trình bày bài
“Mẹ là dòng sông”

Ca sĩ Cẩm Vân cùng con gái song ca bài hát “Lời mẹ ru”
gây nhiều xúc động cho khán giả. Cô bé nhìn cao hơn cả mẹ

Nam ca sĩ “chuyên trị” những bài nhạc pop trẻ trung Nguyên Vũ gây bất ngờ bằng bài hát “Vầng trăng mẹ” do chính anh sáng tác. Anh tâm sự, trong một đêm mưa
trên đường về anh cảm thấy rất thương mẹ và sáng tác bài hát này

Ca sĩ Thanh Ngọc mang lại nét trẻ trung, tươi tắn cho chương trình
với bài nhạc Pháp lời Việt quen thuộc
“Mẹ hiền yêu dấu”

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

1.500 phần quà được chùa Tuyền Lâm và Phật tử Như Phú trao đến đồng bào vùng sâu Tây Nguyên trong chuyến thiện nguyện từ ngày 24 đến 28-3-2026

Chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) trao 1.500 phần quà đến đồng bào vùng sâu ở Tây Nguyên

GNO - Từ ngày 24 đến 28-3-2026, chùa Tuyền Lâm (P.Bình Tây, TP.HCM) cùng Phật tử Như Phú (Phó Tổng Giám đốc Công ty nhựa Long Thành) tổ chức chuyến thăm, tặng quà đến đồng bào dân tộc thiểu số tại các vùng sâu, vùng xa, khu vực biên giới, các trại phong, cơ sở bảo trợ tâm thần và trẻ em mồ côi ở Tây Nguyên.
Cô Lisi Ha Vinh - vợ Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ, đồng sáng lập Quỹ Eurasia giới thiệu về sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” - Ảnh: Nhã An

Nghệ thuật chuyển hóa biểu hiện qua tác phẩm của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ

GNO - Những giai điệu âm nhạc được khởi lên kết nối mọi người tại buổi giao lưu ra mắt sách “Nghệ thuật và khoa học của sự chuyển hóa và biểu hiện” của Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ - nguyên Giám đốc Trung tâm Tổng Hạnh phúc Quốc gia Bhutan - đã mang đến những ý nghĩa sâu sắc về sự tự do, tình yêu và biểu hiện.

Thông tin hàng ngày