Sau 6 giờ, TP.HCM có thêm 20 ca Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Như vậy, tính từ 6 giờ đến 12 giờ ngày 12-6, TP.HCM có thêm 40 bệnh nhân Covid-19. Trong đó, 7 người chưa xác định được nguồn lây.

Theo bản tin trưa 12-6 của Bộ Y tế, Việt Nam có thêm 88 bệnh nhân trong nước và 1 người nhập cảnh mắc Covid-19.

Tổ chức lấy mẫu giám sát khu vực nguy cơ cao - Ảnh: Văn Tùng
Tổ chức lấy mẫu giám sát khu vực nguy cơ cao - Ảnh: Văn Tùng

89 ca mới được ghi nhận từ số 10049 đến 10137. Trong đó, 88 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang 55, TP.HCM 20, Bắc Ninh 10, Hà Tĩnh 3.

Trong số 20 ca tại TP.HCM có 5 ca liên quan điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng, 12 ca F1, 3 người đang được điều tra dịch tễ.

Số ca mới nâng tổng số ca nhiễm tại Bắc Giang 3.875, Bắc Ninh 1.273, TP.HCM 650, Hà Tĩnh 29.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư Tăng tịnh thất An Lạc cùng chính quyền địa phương trao quà đến người dân khó khăn trong mùa Vu lan - Báo hiếu

Mùa Vu lan ấm áp của người dân vùng ven TP.HCM

GNO - Tịnh thất An Lạc (xã Hiệp Phước, TP.HCM) từ lâu đã trở thành chốn đi về bình yên của bà con vùng ven dịp Vu lan - Báo hiếu. Những bông hồng hiếu đạo và phần quà sẻ chia không chỉ đong đầy dư vị tình thương, mà còn vỗ về cả đời sống tinh thần lẫn vật chất của bao kiếp người lam lũ.

Thông tin hàng ngày