Sẽ tặng bánh trung thu cho 1.700 em nhỏ

GNO - Theo tục lệ các cháu thiếu nhi, học sinh trên khắp mọi miền đất nước đều hân hoan, nô nức chào đón Tết Trung thu - rằm tháng Tám, tuy nhiên các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình nghèo khó ở những vùng nông thôn hẻo lánh, Tết Trung thu vẫn là mơ ước.

H3.jpg
Tết Trung thu vẫn còn là niềm mơ ước của các cháu nhỏ vùng sâu vùng xa

Để tạo cho các cháu có một niềm vui nho nhỏ trong dịp Tết Trung thu sắp đến, Ban Từ thiện xã hội thuộc Phân ban Ni giới Trung ương GHPGVN cung thỉnh chư tôn đức Tăng Ni các tự viện, các vị mạnh thường quân, Phật tử trong và ngoài nước chung tay tạo điều kiện cho các cháu gặp nhau, cùng chia sẻ cho nhau những món quà trung thu ý nghĩa.

Theo đó, Ban Từ thiện sẽ tặng cho 17.000 phần quà trung thu cho các em học sinh, thiếu nhi các tỉnh thành miền Tây, miền Trung, Cao nguyên, TP.HCM; các tỉnh, thành xa Ban Từ thiện sẽ gởi bánh trung thu đến các chùa để tổ chức trung thu cho các em vào ngày rằm tháng Tám.

Chư tôn đức, các Phật tử, mạnh thường quân cùng kết hợp với Ban Từ thiện thuộc Phân ban Ni giới T.Ư trao quà trung thu 2019 cho các em thiếu nhi, liên lạc: NT.TN Huệ Từ, Phó Thường trực kiêm Chánh Thư ký Phân ban Ni giới T.T, trụ trì chùa Giác Tâm (số 324A/1 Phan Đình Phùng, P.1, Q.Phú Nhuận, ĐT: 0985944035).

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày