Sẽ tổ chức lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi

GNO - Phân ban Thanh Thiếu niên trực thuộc Ban Hoằng pháp T.Ư sẽ tổ chức lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi cho em học sinh chuẩn bị thi Đại học và Cao đẳng vào lúc 16giờ, ngày 22-6-2014, tại Hội trường lầu 2, chùa Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM.

TV.jpg

Các em tham gia lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi do chùa Bằng tổ chức

Mục đích của chương trình nhằm giải tỏa những nỗi lo tâm lý của tất cả các học sinh về cách chọn ngành, định hướng tương lai, cách học và ôn bài thi, giữ gìn sức khỏe trong thời gian ôn thi và những kỹ năng để làm bài thi tốt.

Theo đó, trong thời gian chuẩn bị thi Đại học và Cao đẳng, các thí sinh rất cần những lời khuyên, những lời động viên, khích lệ, nhất là những kinh nghiệm ôn thi và làm bài thi từ các thầy cô có kinh nghiệm, sở trường về các lĩnh vực này.

Lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi,giúp các thí sinh sẽ vững tin và đạt được kết quả tốt trong kỳ thi đại học, cao đẳng sắp tới.

Đăng ký tại chùa Giác Ngộ (tạm) 139/5 Đường Phan Đăng Lưu, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. ĐT: 08 62.757.993; Email : tuvanvacaunguyen@gmail.com;

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đền Maya Devi - nơi được cho là đánh dấu chính xác địa điểm Thái tử Tất Đạt Đa đản sanh

[Ảnh] Về miền đất thiêng Lâm-tỳ-ni

GNO - Lâm-tỳ-ni (Lumbini, Nepal) là một trong bốn thánh tích quan trọng bậc nhất của Phật giáo, là nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đản sanh cách đây hơn 26 thế kỷ.
Cung rước kim thân Đức Phật sơ sinh

Hưng Yên: Hơn 2.000 chư Tăng Ni, Phật tử về chùa Phúc Lâm Tiên Quán dự Đại lễ Phật đản

GNO - Sáng 31-5 (15-4-Bính Ngọ), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hưng Yên đã long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570 tại chùa Phúc Lâm Tiên Quán (xã Lương Bằng). Đại lễ có sự tham dự của hơn 2.000 chư tôn đức Tăng Ni, quý vị lãnh đạo, đại biểu, đồng bào Phật tử và nhân dân trong, ngoài tỉnh.
Em thơ được phụ huynh ẳm trên tay để Tắm Phật trong niềm háo hức

Mùa Phật đản ấm áp của hơn 600 Phật tử vùng biển Cần Giờ tại chùa Phước Hải

GNO - Giữa cái nắng gió mặn mòi nơi vùng biển Cần Giờ, đêm 30-5, hơn 600 Phật tử từ cụ già tóc bạc đến các em thơ đã hân hoan tề tựu về chùa Phước Hải cử hành Đại lễ Phật đản. Tiếng kinh mừng khánh đản hòa nhịp sóng biển và tấm lòng thành của người con Phật đã thắp lên ngày lễ hội trang nghiêm, hoan hỷ.

Thông tin hàng ngày