Sẽ tổ chức lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi

GNO - Phân ban Thanh Thiếu niên trực thuộc Ban Hoằng pháp T.Ư sẽ tổ chức lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi cho em học sinh chuẩn bị thi Đại học và Cao đẳng vào lúc 16giờ, ngày 22-6-2014, tại Hội trường lầu 2, chùa Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM.

TV.jpg

Các em tham gia lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi do chùa Bằng tổ chức

Mục đích của chương trình nhằm giải tỏa những nỗi lo tâm lý của tất cả các học sinh về cách chọn ngành, định hướng tương lai, cách học và ôn bài thi, giữ gìn sức khỏe trong thời gian ôn thi và những kỹ năng để làm bài thi tốt.

Theo đó, trong thời gian chuẩn bị thi Đại học và Cao đẳng, các thí sinh rất cần những lời khuyên, những lời động viên, khích lệ, nhất là những kinh nghiệm ôn thi và làm bài thi từ các thầy cô có kinh nghiệm, sở trường về các lĩnh vực này.

Lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi,giúp các thí sinh sẽ vững tin và đạt được kết quả tốt trong kỳ thi đại học, cao đẳng sắp tới.

Đăng ký tại chùa Giác Ngộ (tạm) 139/5 Đường Phan Đăng Lưu, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. ĐT: 08 62.757.993; Email : tuvanvacaunguyen@gmail.com;

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ - nơi các giá trị nhân văn được lan tỏa bằng sự tỉnh thức

Báo Giác Ngộ - nơi các giá trị nhân văn được lan tỏa bằng sự tỉnh thức

GNO - Trong nhịp sống ngày càng gấp gáp của xã hội đương đại, con người dễ bị cuốn vào vòng xoáy thông tin đa chiều, nơi giá trị thật - giả nhiều khi bị xáo trộn. Chính trong bối cảnh ấy, Báo Giác Ngộ hiện diện như một dòng chảy lặng lẽ mà bền bỉ, mang theo tinh thần tỉnh thức, nhân văn và trách nhiệm xã hội.
[Podcast] Hòa thượng Thích Hải Ấn: Giác Ngộ đã làm tốt vai trò truyền thông Phật giáo đến quần chúng Phật tử

[Podcast] Hòa thượng Thích Hải Ấn: Giác Ngộ đã làm tốt vai trò truyền thông Phật giáo đến quần chúng Phật tử

GNO - Trong chương trình Podcast hướng đến Kỷ niệm nửa thế kỷ Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên, Hòa thượng Thích Hải Ấn, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại Huế nhận định: "50 năm qua, Giác Ngộ đã làm rất tốt vai trò truyền thông Phật giáo của mình đến với quần chúng Phật tử".

Thông tin hàng ngày