Sẽ tổ chức lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi

GNO - Phân ban Thanh Thiếu niên trực thuộc Ban Hoằng pháp T.Ư sẽ tổ chức lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi cho em học sinh chuẩn bị thi Đại học và Cao đẳng vào lúc 16giờ, ngày 22-6-2014, tại Hội trường lầu 2, chùa Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM.

TV.jpg
Các em tham gia lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi do chùa Bằng tổ chức

Mục đích của chương trình nhằm giải tỏa những nỗi lo tâm lý của tất cả các học sinh về cách chọn ngành, định hướng tương lai, cách học và ôn bài thi, giữ gìn sức khỏe trong thời gian ôn thi và những kỹ năng để làm bài thi tốt.

Theo đó, trong thời gian chuẩn bị thi Đại học và Cao đẳng, các thí sinh rất cần những lời khuyên, những lời động viên, khích lệ, nhất là những kinh nghiệm ôn thi và làm bài thi từ các thầy cô có kinh nghiệm, sở trường về các lĩnh vực này.

Lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi,giúp các thí sinh sẽ vững tin và đạt được kết quả tốt trong kỳ thi đại học, cao đẳng sắp tới.

Đăng ký tại chùa Giác Ngộ (tạm) 139/5 Đường Phan Đăng Lưu, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. ĐT: 08 62.757.993; Email : tuvanvacaunguyen@gmail.com;

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các bạn thanh thiếu niên Phật tử chùa Sủi trao quà cho các em nhỏ ở Hà Giang

Chùa Sủi với chương trình "Đông ấm vùng cao"

GNO - Ngày 23-1, Câu lạc bộ Thanh thiếu niên Phật tử chùa Sủi (Gia Lâm, Hà Nội) tổ chức chương trình thiện nguyện "Đông ấm vùng cao" cho hơn 500 em tại xã Sính Lủng, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Thông tin hàng ngày