Siêu mẫu Miranda Kerr cải đạo sang Phật giáo

Siêu mẫu Miranda Kerr
Siêu mẫu Miranda Kerr
(New York, Hoa Kỳ): Nối gót bạn trai là diễn viên Orlando Bloom, siêu mẫu Miranda Kerr đã cải đạo sang đạo Phật trong nỗ lực tìm lại chính mình trong nhịp sống hối hả, bận rộn của thời trang Hollywood.

Theo trang tin Sun Online, siêu mẫu bí ẩn của bang Victoria, Australia đã và đang hẹn hò với người yêu của cô trong 2 năm qua. Cô quy y theo phái Nhật Liên, một tông phái Phật giáo Nhật Bản, để giữ cho mình được rắn rỏi.

 

“Tôi không thích nói quá nhiều về vấn đề này, nhưng những gì mà tôi sẽ nói là rất cơ bản và trọng tâm thực sự” siêu mẫu Miranda Kerr cho biết. Diễn viên Bloom đã là tín đồ của tôn giáo phương Đông trong nhiều năm nay.

 

“Triết lý tôi theo không phải là để ngồi dưới gốc cây tìm hiểu về cái rốn của tôi, mà là để tìm hiểu về cái đang diễn ra trong đời sống hằng ngày của tôi nhằm mục đích sử dụng nó như là chất liệu để đi đến sống cuộc sống khai phóng hơn. Nếu nhận thức được cái đang diễn ra ấy, chúng ta có thể đối trị được lòng tham dục và nỗi sợ hãi,” Bloom trả lời phỏng vấn về tín ngưỡng của anh.

 

Người đẹp Australia cũng là tín đồ ham thích môn Yoga. Cô cho rằng thực hành Yoga là bí ấn đằng sau thân thể thần thoại của cô.

 

“Tôi uống nhiều nước và có được nhiều sự ngủ nghỉ hợp lý. Tôi khuyên bạn nên uống nước trái cây tươi và thực hành Yoga thật nhiều,” siêu người mẫu chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày