Siêu thị lưu động 0 đồng chùa Lá chia sẻ đến bà con trong mùa dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00

Chương trình phối hợp cùng Tăng Ni, Phật tử TP.Đà Lạt thực hiện. Thượng tọa Thích Nhuận Tâm, trụ trì chùa Lá cho biết hoạt động này triển khai từ ngày 11-6 đến nay nhằm hỗ trợ công nhân, người bán vé số, người vô gia cư, lao động nghèo, người khuyết tật... vượt qua đại dịch.

Siêu thị lưu động 0 đồng chùa Lá chia sẻ đến bà con trong mùa dịch Covid-19 ảnh 1

Người dân nhận rau củ từ siêu thị lưu động 0 đồng của chùa Lá

Theo đó, mỗi ngày siêu thị lưu động 0 đồng sẽ tặng khoảng 300 phần quà gồm: gạo, mì tôm, đường, nước tương, gia vị và rau củ quả... trị giá khoảng 400 nghìn đồng/ phần tại các chốt cách ly, khu nhà trọ, gầm cầu...

Được biết, trong mùa giãn cách, chùa Lá cùng các nhà tài trợ đã trao hơn 200 tấn rau quả đến các chùa, các khu dân cư, khu cách ly trên địa bàn thành phố, tặng hàng chục tấn gạo, nhu yếu phẩm và 500 triệu đồng... đến những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Vu lan của mẹ tôi

GNO - Mẹ là con cả trong gia đình, nên hầu như mọi khổ cực, mẹ đều gánh hết cho các em. Để bù đắp nỗi buồn của mẹ, Vu lan năm nào chị em tôi cũng dành tặng mẹ những bó hoa tươi thắm, những chiếc bánh thơm ngon. Mẹ cười mà mắt ngấn lệ: "Giá như ngoại bay còn sống…”.

Thông tin hàng ngày