Sinh viên làm từ thiện ở chùa

(GNO-TP.HCM): Ngày 18-2 người đẹp Phan Thị Mơ (top 5 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Hoa khôi trường Cao đẳng quốc tế Kent) và 25 thí sinh cuộc thi Miss & Mr Kent 2011 đã đến thăm và tặng quà đầu năm cho các cụ già, trẻ em đang nuôi dưỡng tại chùa Huyền Trang (chùa Lá) ở huyện Nhà Bè (TPHCM) (ảnh).
 
wwwth.jpg

Các phần quà với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng do người đẹp Phan Thị Mơ, các nhà mạnh thường quân cùng các bạn thí sinh của cuộc thi Miss & Mr Kent 2011 đóng góp. TT.Thích Truyền Tứ, trụ trì chùa Huyền Trang đã có buổi pháp thoại ngắn về việc ăn chay, góp phần giữ gìn môi trường sạch đẹp đến các bạn thanh niên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nghiệp tạo ra số phận

Nghiệp tạo ra số phận

GNO - Trong cuộc sống ta thấy có những người hay gặp may mắn, cũng có những người thường gặp xui xẻo. Vấn đề là, do cái gì mà có sự may mắn hay xui xẻo?

Thông tin hàng ngày