Sóc Trăng: Ban Trị sự Tỉnh hội thăm cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi

(GNO-Sóc Trăng): Ngày 2-11, HT. Thích Thiện Sanh - Ủy viên HĐTS, Phó ban Thường trực Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo tỉnh Sóc Trăng đã viếng thăm cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi chùa Năng Nhơn. Cùng đi có phóng viên Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh Sóc Trăng, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.
1.jpg.jpg
2.jpg.jpg

Được biết cơ sở nuôi dạy trẻ mô côi chùa Năng Nhơn được hình thành cách đây 8 năm, nhận nuôi dạy những trẻ mô côi không ai nuôi dưỡng. Hiện tại cơ sở đang có 15 em đang được bảo dưỡng tại số 201A Quốc lộ 1,  khóm 2, phường 7, TP. Sóc Trăng.

Tất cả các em đều được nhà chùa cho đi học văn hóa; ngoài thời gian học ở trường, các em còn được hướng dẫn niệm Phật và tụng kinh.

Các em mồ côi không cha không mẹ được TT. Thích Nhựt Quang chăm sóc chu đáo, tạo điều kiện cho các em có môi trường sinh hoạt tốt. Ai cũng cảm động và mong rằng các em sẽ được học hành đến nơi đến chốn, trở thành người có ích cho xã hội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày