Sóc Trăng: Chùa Phước Lâm – H. Mỹ Xuyên tổ chức khóa tu Phật thất lần thứ 4

Sóc Trăng: Chùa Phước Lâm – H. Mỹ Xuyên tổ chức khóa tu Phật thất lần thứ 4
(GNO-Sóc Trăng): Sáng ngày 22-5 năm, chùa Phước Lâm, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên đã làm khai mạc khóa tu Phật Thất lần thứ IV, diễn ra trong không khí Phật giáo đồ trên khắp năm châu đang nô nức đón mừng Đại lễ Phật đản PL: 2554 - DL: 2010.
WKT (2).jpg

Chư tôn đức chứng minh lễ

Đến chứng minh và tham dự lễ khai mạc khóa tu có HT. Thích Thiện Sanh - Phó ban Thường trực Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo tỉnh Sóc Trăng cùng chư Tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo tỉnh Sóc Trăng, chư Tăng tại bổn tự và hơn 100 đạo sinh đăng ký tham dự khóa tu.

WKT (1).jpg
WKT (3).jpg
WKT (4).jpg

Phật tử dự khóa tu

Khóa tu Phật Thất tại đạo tràng chùa Phước Lâm là một thắng duyên, giúp cho người cư sĩ tại gia có được một thời gian thực tập một đời sống phạm hạnh của bậc xuất gia; với ước mong mang ánh sáng Phật pháp chan hòa khắp thế gian, mang thông điệp tình thương của đức Phật đến với toàn nhân loại nhân kỷ niệm đản sanh của Ngài.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày