Sóc Trăng: Hội nghị giữa nhiệm kỳ Phật giáo huyện Long Phú (2006-2011)

(GNO-Sóc Trăng): Ngày 28-12, Ban Đại diện Phật giáo huyện Long Phú long trọng tiến hành Khai mạc Hội nghị sơ kết công tác Phật sự giữa nhiệm kỳ V (2006-2011) tại chùa Hải Long Phước, xã Long Phú, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng.

Đến Chứng minh và tham dự Hội nghị có HT. Thích Thiện Sanh - Ủy viên HĐTS, Phó ban Thường trực Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo tỉnh Sóc Trăng cùng chư Tôn đức trong Ban Thường trực Ban Trị sự, chư Tôn đức Ban Đại diện Phật giáo các huyện thành trong tỉnh, quý vị trụ trì các tự viện trong huyện và 200 Phật tử tại địa phương.

Về phía Chính quyền có ông Thạch Tha - Phó ban Tôn giáo Dân tộc UBMTTQ tỉnh Sóc Trăng cùng quý vị đại diện chính quyền Mặt trận huyện Long Phú và địa phương sở tại.

longphu-1.gif
longphu-2.gif
Ban Đại Diện Phật giáo huyện Long Phú
ra mắt hội nghị
longphu-3.gif
Đại diện chính quyền trao giấy khen và bằng khen
cho các cá nhân và tập thể
longphu-4.gif

Trong nửa nhiệm kỳ qua Ban Đại diện Phật giáo huyện Long Phú luôn nêu cao tinh thần đoàn kết cho mọi công tác Phật sự; cố gắng hoàn thành chương trình hoạt động Phật sự đã đề ra. Với tâm nguyện, góp sức chung lòng cùng các cấp các ngành cũng cố xây dựng ngôi nhà Phật giáo Sóc Trăng ngày càng phát triển, văn minh, hòa nhịp theo nếp sống trong thời đại mới.

Bên cạnh đó Ban Đại diện Phật giáo huyện Long Phú cũng luôn luôn thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước,thực hiện  phong trào thi đua yêu nước của đồng bào Phật tử tại huyện nhà, điều đó đã được thể hiện qua các việc làm ích nước lợi dân; cụ thể như; chăm lo sức khỏe cho người nghèo, đóng giếng nước sạch cho dân nghèo, xây cất nhà tình thương, ủng hộ nhà tình nghĩa, hỗ trợ các em học sinh nghèo hiếu học và những người có hoàn cảnh khó khăn...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

10 sự kiện nổi bật qua sự bình chọn của báo Giác Ngộ, cho giai đoạn 5 năm của nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

10 sự kiện nổi bật của GHPGVN trong nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

GNO - Chưa bao giờ đất nước ta rơi vào hoàn cảnh khó khăn như hơn 2 năm qua, khi phải đối diện với các tình huống chưa từng có của đại dịch kéo dài nhất trong lịch sử thế giới. Tuy nhiên, trong khó khăn, đất nước ta lại một lần nữa làm sáng lên các giá trị đạo đức truyền thống.

Thông tin hàng ngày