Sóc Trăng: Tu viện Tường Vân tặng 450 phần quà

GNO - Ngày 8-3, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh vận động ĐĐ.Thích Phước Tiến, trụ trì tu viện Tường Vân, TP.HCM đến thăm và tặng 450 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, người già nghèo neo đơn thuộc huyện Châu Thành, Mỹ Xuyên và Thạnh Trị.

IMG_0856.JPG

ĐĐ.Thích Phước Tiến động viên nạn nhân chất độc da cam

Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm 1 thùng mì và 1 bao thư tiền mặt. Tổng trị giá 135 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đinh Công Quân nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.Cần Thơ cho những đóng góp trong công tác an sinh xã hội giai đoạn 2022-2025 - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Người trẻ phụng sự trong ngôi nhà Giáo hội

GNO - Mười bốn năm phụng sự, từ một chú bé sớm tối bên cửa chùa đến một cư sĩ phụng sự cho Giáo hội, hành trình của Quân là một minh chứng sống động cho tinh thần đem sức trẻ lan tỏa những giá trị nhân văn của đạo Phật vào cuộc đời.
Hành trình rước Phật: Nơi những câu chuyện chạm vào lòng người

Hành trình rước Phật: Nơi những câu chuyện chạm vào lòng người

GNO - Dưới ánh sáng lung linh của xe hoa, đèn và cờ phướn rực rỡ thắp sáng phố phường, hành trình ấy không chỉ là một nghi lễ trang nghiêm, mà còn dệt nên những câu chuyện lay động về đức tin kiên định, sự trao truyền thế hệ và khát vọng lan tỏa mạch nguồn bình an của những người con Phật.

Thông tin hàng ngày