Sớm giải quyết các khúc mắc ở GĐPT Phật Quang

GNO - Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT tỉnh Kiên Giang vừa tổ chức cuộc họp thường kỳ quý II-2014 tại tịnh xá Ngọc Hải (TP.Rạch Giá).

Tại cuộc họp, các đơn vị đã lần lượt báo cáo tình hình sinh hoạt của đơn vị cùng những vấn đề khúc mắc trong quý vừa qua.

HPBKG2_19.jpg


Cuộc họp bàn nhiều nội dung sinh hoạt quý II-2014 của Phân ban

Theo đó, tình hình hiện tại của GĐPT Phật Quang đang có nhiều khúc mắc cần mau chóng giải quyết để có thể phát triển. Ban Hướng dẫn hẹn sẽ có một cuộc họp riêng cùng Ban Huynh trưởng đơn vị để tìm hướng khắc phục.

Nhân dịp Phật đản, GĐPT Tam Bảo (Rạch Giá) sẽ phát hành số đầu tiên của nội san đơn vị. Ban Huynh trưởng mời anh chị em khắp nơi cùng ủng hộ bài vở để tờ nội san ngày thêm phong phú.

GĐPT Bửu Khánh hiện đang có một đoàn sinh bị ung thư giai đoạn cuối. Ban Huynh trưởng đơn vị tha thiết kêu gọi sự giúp đỡ phần nào của Ban Hướng dẫn. Một buổi lạc quyên đã được tổ chức ngay giữa cuộc họp, kêu gọi được hơn 1 triệu đồng giúp đỡ em.

Theo kế hoạch số 11/KH - GĐPT, Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT tỉnh sẽ tổ chức kỳ thi kết khóa các bậc Kiên - Trì - Định tại chùa Tam Bảo (Rạch Giá) vào ngày 22-6-2014.

Trong cuộc họp, toàn Ban Hướng dẫn đã thống nhất về chương trình trại Lục Hòa 8 tại chùa Tam Bảo (Hà Tiên) từ ngày 30-5 đến 1-6-2014. Cuộc họp đã thống nhất về tình hình nhân sự Ban Quản trại và chương trình sinh hoạt tại 3 ngày trại.

Trong công tác Phật sự trong quý II-2014, kêu gọi các đơn vị chuẩn bị sẵn các tiết mục văn nghệ để kịp thời cúng dường mùa Phật đản.

Bên cạnh đó, các anh chị học bậc Lực sẽ học tại Sóc Trăng vào ngày 19-4 tới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày