Sỹ Luân đến với 200 trẻ mồ côi chùa Long Thạnh

GNO - Sỹ Luân cùng những người bạn nghệ sĩ vừa tổ chức thăm, tặng quà, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho gần 200 trẻ em (đủ mọi lứa tuổi) tại chùa Long Thạnh (tỉnh Long An) vào cuối tháng 3 vừa qua, với tổng chi phí gần 20 triệu đồng (ảnh).Nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân cho biết, sẽ tổ chức chương trình này định kỳ vào ngày 29 hàng tháng.
DSC_0045.JPG

Theo đó, các em được giao lưu âm nhạc với ca sĩ Sỹ Luân, thoải mái cười đùa, cùng hát, cùng nhảy, thể hiện hết mình những đam mê, sở thích của chính bản thân.

Ngoài ra, Sỹ Luân cũng sẽ tài trợ Bếp ăn tình thương với 300 phần cơm nhân ái dành cho các cụ già lớn tuổi, neo đơn và những người tâm thần trên địa bàn tỉnh Long An.

Được biết, trong khuôn viên chùa Long Thạnh, thầy Thích Quảng Tâm (trụ trì) cùng các mạnh thường quân đã xây được một trường học khang trang gồm cả 3 cấp, mang tên: Trường tiểu học - Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Bồ Đề Phương Duy - là tâm huyết, nỗ lực hơn 10 năm của thầy trụ trì với mong mỏi 200 "đứa con" của mình được học hành đến nơi đến chốn.

Đàm Hương

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Một vị Tăng đang tìm hiểu thông tin các đại biểu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 được niêm yết tại điểm bầu cử chùa Vĩnh Nghiêm (P.Xuân Hòa, TP.HCM) - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

[Ảnh] TP.HCM: Điểm bầu cử tổ chức tại các chùa sẵn sàng đón tiếp cử tri vào ngày mai 15-3

GNO - Chùa Vĩnh Nghiêm, thiền viện Quảng Đức, chùa Chantarangsay (P.Xuân Hòa) là ba trong nhiều tự viện khác trên địa bàn TP.HCM được chọn làm điểm bỏ phiếu đã hoàn thiện các khâu chuẩn bị, sẵn sàng đón tiếp cử tri đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp vào sáng mai 15-3.

Thông tin hàng ngày