Tai nạn giao thông dồn dập

Lê Văn Hùng hiện chưa được ráp vỏ não vào hộp sọ
Lê Văn Hùng hiện chưa được ráp vỏ não vào hộp sọ
Giác Ngộ - Lê Văn Hùng (ảnh), 26 tuổi ngụ tại ấp 1, xã Phong Phú, Huyện Cầu Kè (Trà Vinh) đang đối mặt với bệnh chấn thương sọ não do tai nạn giao thông, hiện bệnh viện đã đem mảnh vỏ não giữ ở ngân hàng mô chờ ngày có đủ chi phí để ráp lại. Thế nhưng, kinh hoàng chưa qua thì đến em của Hùng là Lê Văn Dũng, 24 tuổi cũng bị chấn thương sọ não do tai nạn giao thông phải điều trị.

Nguyễn Thị Trang, mẹ của Hùng và Dũng cho biết, hiện nay gia cảnh quá khó khăn. Gia đình không có ruộng đất, chỉ làm thuê, làm mướn để nuôi con. Tưởng khi con lớn đi làm được thì bớt khổ, đùng một cái tai nạn ập đến. Tiền chạy chữa cho con đã cạn kiệt, đành phải đưa hai con về chùa Huyền Trang (456/39 Huỳnh Tấn Phát - T.T Nhà Bè) tá túc.

Chị Trang cho biết, ngoài chăm sóc hai con, chị Trang còn phải chăm sóc chồng Lê Văn Hai thường đau yếu liên miên. Chi phí điều trị cho hai con hiện nay quá lớn. Chị Trang tha thiết nhờ sự giúp đỡ của mọi người để hai con thoát cơn nguy kịch.

Mọi sự giúp đỡ xin gởi về Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín (1939-2026)

Tiểu sử Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín (1939-2026)

GNO - Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín được sinh trưởng trong một gia đình nhiều đời kính tín Tam bảo. Trong thân tộc có nhiều vị xuất gia tu học, đảm nhiệm hoằng pháp tại các chùa trong vùng. Với truyền thống tốt đẹp ấy là một duyên lành thù thắng để ngài sớm bén duyên với chốn thiền môn, phát tâm xuất gia tu học.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1331 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Thầy còn ở đó không?

GNO - Những lần lái xe về quê, đến khúc đường quanh co lên đồi, tôi hay tự hỏi: “Không biết thầy mình còn ở đó không nhỉ?”. Câu hỏi tưởng chừng nhẹ tênh mà sao cứ vương mãi trong đầu, như tiếng gọi xa xăm từ một thời đã qua.

Thông tin hàng ngày