Tân BTS PG Quảng Nam thăm lãnh đạo tỉnh

GNO - Chiều qua, 18-4, BTS Tỉnh hội Phật giáo Quảng Nam có phiên họp đầu tiên, sau đó tân BTS đến thăm và cảm ơn lãnh đạo tỉnh, TP.Tam Kỳ đã đồng hành, ủng hộ và yểm trợ cho các công tác Phật sự tại tỉnh nhà, trong đó có công tác tổ chức Đại hội.

DSC_5434.JPG
Thăm và tặng quà lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Văn Sĩ đón nhận quà của BTS


DSC_5452.JPG
 Và tại TP.Tam Kỳ

Cụ thể, phái đoàn tân BTS Phật giáo tỉnh Quảng Nam do HT.Thích Thiện Duyên, Trưởng BTS dẫn đầu cùng chư tôn đức trong Thường trực BTS đã đến văn phòng Tỉnh ủy Quảng Nam để thăm viếng và thông báo sự thành công mỹ mãn của Đại hội Phật giáo tỉnh lần thứ IV (nhiệm kỳ 2012-2017).

Tiếp đoàn có ông Nguyễn Văn Sĩ, Phó Bí thư Thường trực kiêm Chủ tịch HĐND tỉnh và các vị trong Thường vụ Tỉnh ủy. HT.Thích Thiện Duyên đã bày tỏ sự biết ơn với lãnh đạo Tỉnh ủy vì đã tạo điều kiện thuận lợi nhiều mặt cho công tác tổ chức Đại hội được thành tựu viên mãn.

Bên cạnh đó, Hòa thượng thay mặt BTS tỉnh bày tỏ tâm nguyện và chủ trương hướng dẫn Tăng Ni và Phật tử tỉnh nhà sinh hoạt đúng Hiến chương của Giáo hội và pháp luật của Nhà nước.

Thay mặt Tỉnh ủy, ông Nguyễn Văn Sĩ  chúc mừng sự thành công của Đại hội Phật giáo nhiệm kỳ 2012-2017, và kỳ vọng vào sự lãnh đạo của tân BTS sẽ làm cho Phật giáo Quảng Nam phát huy tốt phương châm "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội" trong khối đại đoàn kết toàn dân.

Sau khi rời UBND tỉnh, tân BTS cũng đã đến thăm lãnh đạo UBND TP.Tam Kỳ.

Quảng Hậu - Tịnh Trí

Dưới đây là chùm ảnh của CTV Tịnh Trí - Quảng Hậu ghi nhận từ Đại hội Phật giáo tỉnh Quảng Nam, diễn ra phiên chính thức vào sáng qua, 18-4, tại TP.Tam Kỳ:

DSC_5155.JPG
Cung đón chư tôn thiền đức quang lâm Đại hội

DSC_5165.JPG
Chư tôn đức lễ Phật, khai mạc Đại hội

DSC_5207.JPG
Nghi thức dâng hoa

DSC_5253.JPG

IMG_0327.JPG
UBMTTQ tỉnh tặng cờ lưu niệm Đại hội

DSC_5340.JPG
HT.Thích Thiện Nhơn phát biểu chúc mừng và ban đạo từ

IMG_0418.JPG
Tân BTS chụp hình lưu niệm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền hành quanh vườn dừa chùa Liên Hoa - Ảnh: B.L

Các bạn trẻ tham gia chương trình “Gieo mầm hạt giống trí tuệ”

GNO - 35 bạn trẻ, Phật tử đang làm việc, học tập tại TP.HCM vừa tham gia chương trình “Gieo mầm hạt giống trí tuệ” dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của Đại đức Thích Thuận Đức, Đại đức Thích Quảng Tiến tại chùa Phật Minh và chùa Liên Hoa (huyện Bình Đại, Bến Tre) hôm 4-12.

Thông tin hàng ngày