Tân BTS THPG TP.Đà Nẵng thăm lãnh đạo thành phố

GNO - Chiều 11-6, Thường trực Ban Trị sự THPG TP.Đà Nẵng do TT.Thích Thiện Nguyện, Phó ban thường trực BTS dẫn đầu cùng các thành viên tân BTS đã đến thăm và gởi lời cảm ơn đến lãnh đạo TP đã quan tâm tạo điều kiện để Đại hội Đại biểu Phật giáo TP lần IV (2012- 2017) thành công tốt đẹp.

Tân ban trị sự thăm chánh quyền tp1.JPG
Ông Nguyễn Thanh Quang cùng thường trực UB MTTQVN TP tiếp đoàn

Tại văn phòng Thành ủy, ông Trần Đình Liển, Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận đã nồng nhiệt đón tiếp đoàn, ghi nhận những tình cảm và sự trân trọng của chư tôn đức thường trực BTS. Đồng thời, ông chúc tân BTS vừa được Đại hội tín nhiệm suy cử vào thành viên BTS đạt được nhiều thành quả trong nhiệm kỳ mới.

Chiều cùng ngày, đoàn đã đến thăm UB MTTQVN TP, được Chủ tịch Nguyễn Thanh Quang cùng thường trực UB MTTQVN TP đón tiếp trọng thị.

Tại UBND TP.Đà Nẵng, ông Nguyễn Xuân Anh, Phó chủ tịch UBND TP đã ân cần đón tiếp đoàn. Trong buổi chuyện trò thân mật, ông Nguyễn Xuân Anh đánh giá rất cao nỗ lực của Ban Tổ chức Đại hội, đã đem lại không khí thanh tịnh, trang nghiêm. Thay mặt lãnh đạo thành phố ông kính chúc Phật giáo thành phố với sự năng động sáng tạo của tân BTS vừa được suy cử sẽ đạt được nhiều thành công trong các Phật sự được giao phó.

Tân ban trị sự thăm chánh quyền tp2.JPG

Tại UBND TP - Ảnh: Thanh Nam

Tân ban trị sự thăm chánh quyền tp3.JPG

Tân BTS tặng quà lưu niệm cho VP UBND TP - Ảnh: Thanh Nam

TT.Thích Thiện Nguyện đã phát biểu bày tỏ sự biết ơn của Tăng, Ni, Phật tử trong toàn thành phố đến lãnh đạo T.Ư, UBND, UBMTTQVN TP trong thời gian qua đã quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ vật chất, tinh thần cho các Phật sự của Giáo hội đươc thành tựu tốt đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày